[Ebook]- 40 Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng

TIMSACHDOC giới thiệu đến các bạn đọc ebook 40 Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng !

Giới thiệu

Xem thêm Ebook cùng chủ đề: Marketing – Bán Hàng

Thương trường là một chiến trường thầm lặng vô cùng khốc liệt, nơi mà các doanh nghiệp cần có mọi thứ vũ khí lợi hại để sẵn sàng chiến đấu. Tuy nhiên hiện nay, khi những công cụ hữu ích như chiến lược giá, mẫu mã và chất lượng của sản phẩm đã gần như bão hòa thì phong cách phục vụ lại nổi lên thành một yếu tố chiếm lợi thế gần như tuyệt đối, và những người nắm giữ cũng như sử dụng chúng không ai khác chính là những nhân viên bán hàng trực tiếp phục vụ khách hàng.40 +  Bí kíp chinh phục khách hàng qua điện thoại là một cuốn cẩm nang nhỏ gọn, hữu ích dành cho mọi nhân viên cần trau dồi thêm những kỹ năng giao tiếp cũng như khả năng thuyết phục khách hàng thông qua điện thoại, khiến họ hài lòng và vui vẻ mua hàng, quan trọng nhất là khiến họ trở thành những khách hàng trung thành của bạn.

Tất cả những bí kịp bạn cần đều nằm trong cuốn sách này. Với 40 +  tình huống bị từ chối và phương pháp đối phó thực tế, được viết ra dựa trên những chia sẻ kinh nghiệm của các nhân viên tiếp thị xuất sắc, qua những khảo sát, phân tích, nghiên cứu về kịch bản đối thoại giữa họ và khách hàng. Cuốn sách không chỉ tiết lộ những phương thức tiếp thị thành công mà còn cho bạn cái nhìn đầy thú vị về quy luật từ chối của khách hàng.

TIMSACHDOC giới thiệu đến các bạn đọc ebook 40 Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng ! - tìm sách đọc

Đọc sách online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-40-bi-kip-chinh-phuc-khach-hang-qua-dien-thoai-alphabooks-bien-soan

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:  Trên Fahasa


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook 40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook 40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại miễn phí, ebook 40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại hay, tải 40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại pdf-epub, download free 40+ Bí Kíp Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: