[Ebook]-Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị

TIMSACHDOC giới thiệu đến quý độc giả ebook Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị!

Xem thêm Ebook cùng chủ đề: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống

Giới thiệu

Bài học vô giá từ những điều bình dị

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Những câu chuyện khơi gợi cảm hứng và tinh thần học hỏi của mỗi người về thái độ và ứng xử để có được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc. Cuốn sách này là tập hợp các câu chuyện tuyệt vời từ khắp nơi trên thế giới, từ mọi tầng lớp xã hội.

Đây là những câu chuyện ngắn gọn mà bạn có thể kể cho bạn bè, người thân của mình nghe trong các buổi tiệc, khi thuyết trình nơi công sở hoặc khi kể chuyện cho con trẻ mỗi ngày. Mỗi chúng ta đều có thể đọc nhiều lần những câu chuyện trong cuốn sách này và bao giờ cũng rút ra cho mình được những bài học quý giá. Đây thật sự là một mỏ vàng mà nếu biết cách khai thác và sử dụng, bạn sẽ có được một kho tàng vô giá. Đọc cuốn sách chắn bạn sẽ được thưởng thức những câu chuyện giàu tính triết lý và nhân sinh. Phần cuối của mỗi câu chuyện sẽ không được giải đáp ngay mà người đọc phải tự suy nghĩ về câu trả lời. Tất cả đều phải suy nghĩ thật kỹ lưỡng và liên hệ với những tình huống xảy ra trong cuộc đời mình.

Phương pháp này được nhiều người đánh giá cao vì nó làm thay đổi tư tưởng và khiến họ không ngừng học hỏi để hoàn thiện chính mình. Hãy đọc cuốn sách bằng tinh thần cởi mở, cố gắng tìm ra lời giải đáp cho các câu hỏi ở cuối mỗi câu chuyện trước khi tham khảo phần đáp án ở cuối quyển sách. Điều quan trọng là bạn nên suy nghĩ thật kỹ về thông điệp của mỗi câu chuyện cũng như rút ra cho mình những bài học quý giá hơn là đọc lướt qua chỉ để giải trí.

Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ giúp trẻ tự rút ra cho mình những bài học quý giá và hoàn thiện bản thân mà không cần đến những lời “giáo huấn” của cha mẹ như ngày trước. Nhờ đó, bạn sẽ có vai trò như một người hướng dẫn cho con đọc sách, một người bạn đồng cảm cùng con trong những ý nghĩa ẩn sau mỗi câu chuyện. Mời bạn đón đọc!

Hãy xoay ngang màn hình khi đọc sách online. Sẽ giúp chữ to hơn và dễ đọc hơn – Thank you!!!

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

Đọc sách online:
timsachdoc.com-bai-hoc-vo-gia-tu-dieu-binh-di-francis-xavier

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những ShopBook uy tín, có lượng người mua đông. Bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, VinaBook,…

  • Mua sách “Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị” giá ưu đãi lên tới 15% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị ” giá ưu đãi 30% trên Shopee tại đây
  • Mua sách “Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị ” giá ưu đãi 21% trên VinaBook tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị – timsachdoc.com
  • Từ khóa: Đọc sách online, tải ebook Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị miễn phí, ebook Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị hay, tải sách Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị pdf-epub-mobi, download free Bài Học Vô Giá Từ Điều Bình Dị

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: