[Ebook]-Bí Mật Của Vua Solomon

TIMSACHDOC giới thiệu đến quý độc giả ebook Bí Mật Của Vua Solomon!

Giới thiệu

Đọc thêm sách cùng chủ đề: Kinh tế – Quản lý

bi-mat-cua-vua-solomon

Solomon không chỉ là một nhân vật trong Kinh Thánh, mà còn là người giàu nhất trong lịch sử. Nếu chúng ta được trực tiếp học ông, liệu ông có dạy cho chúng ta về sự gia tăng của cải và kiến thức không nhỉ? Liệu có mối liên hệ nào giữa cuộc đời, sự khôn ngoan của ông với xã hội này, với việc lập kế hoạch để thành công về tài chính trong thế giới đương đại của chúng ta hay không?

Cuốn sách Bí mật của vua Solomon của Bruce Fleet sẽ đưa chúng ta theo bước vị vua này khi ông dạy bảo Abidan – cậu bé được ông bảo trợ – về 7 nguyên tắc cơ bản trong cuộc sống và ảnh hưởng của chúng đến sự thành công về tài chính. Mỗi câu chuyện minh họa cho một nguyên tắc cơ bản mà Abidan cần khám phá trước khi cậu có thể trở nên giàu có và hạnh phúc hơn. Và sau đó, mỗi câu chuyện lại được tiếp nối bằng việc Fleet ứng dụng nhuần nhuyễn những nguyên tắc này không chỉ vào cuộc sống mà còn với các vấn đề tài chính cấp bách nhất trong thời đại của chúng ta

Đọc sách online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-bi-mat-cua-vua-solomon-bruce-fleet-alton-gansky

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Bí Mật Của Vua Solomon” giá ưu đãi lên tới 25% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Bí Mật Của Vua Solomon ” giá ưu đãi 22% trên Shopee tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Bí Mật Của Vua Solomon – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Bí Mật Của Vua Solomon miễn phí, ebook Bí Mật Của Vua Solomon hay, tải Bí Mật Của Vua Solomon pdf-epub, download free Bí Mật Của Vua Solomon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: