[Ebook]-Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo

TIMSACHDOC giới thiệu đến các bạn đọc ebook Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo!

Giới thiệu

Xem thêm Ebook cùng chủ đề: Marketing – Bán Hàng

Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo là cuốn sách vô cùng thú vị về bài học kinh doanh trong ngành quảng cáo của tác giả Claude C. Hopkins. Cuốn sách gồm hai phần: tự truyện về cuộc đời cũng như sự nghiệp quảng cáo của thiên tài xuất chúng Claude C. Hopkins và những phương thức khoa học, những khái niệm, lý thuyết ngắn gọn, súc tích về những điều cơ bản trong quảng cáo như nghề viết mẫu quảng cáo.

Claude C. Hopkins tin rằng quảng cáo cũng là một ngành kinh doanh, ông đã ứng dụng mọi chiến lược, nguyên lý về phương cách kinh doanh đích thực vào các quảng cáo của mình. Ông tin rằng những cách dùng thử hay những khoản hoàn tiền đảm bảo… là các cách quảng cáo hiệu quả nhất.

Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo

“Trước khi dấn thân vào ngành quảng cáo, hãy đảm bảo bạn đã đọc cuốn sách này bảy lần. Nó đã thay đổi hướng đi của cuộc đời tôi.”

(David Ogilvy)

Đọc sách online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-cau-chuyen-cua-toi-trong-nganh-quang-cao-khoa-hoc-quang-cao-claude-c-hopkins

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách: Trên Fahasa || Trên Shopee


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo miễn phí, ebook Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo hay, tải Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo pdf-epub-mobi, download free Câu Chuyện Của Tôi Trong Ngành Quảng Cáo & Khoa Học Quảng Cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: