[Ebook] – Đánh Bại Phố Wall

TÌM SÁCH ĐỌC chia sẻ đến các bạn đọc ebook Đánh Bại Phố Wall !

 

Giới thiệu

Đọc thêm sách cùng chủ đề: Kinh tế – Quản lý

Với 13 năm kinh nghiệm quản lý thành công quỹ đầu tư Fidelity Magellan và lựa chọn hàng nghìn cổ phiếu, Lynch đã đúc kết thành 21 nguyên tắc hài hước mà ông gọi là “Những nguyên tắc của Peter”.

Đánh bại phố Wall

Trên Fahasa || Trên Shopee

Chìa khóa để đầu tư thành công, theo Lynch, là phải ghi nhớ rằng cổ phiếu không giống như tấm vé số; luôn có một công ty đằng sau mỗi cổ phiếu và một nguyên nhân lý giải cho cách thức vận hành của các công ty – và cổ phiếu của chúng. Lynch chỉ ra làm cách nào chúng ta có thể tìm hiểu tối đa về công ty mục tiêu và xây dựng một danh mục đầu tư sinh lợi dựa trên chính kinh nghiệm, hiểu biết và kết quả nghiên cứu của bản thân. Không có bất kỳ lý do nào cản trở một nhà đầu tư cá nhân tự trở thành chuyên gia, và cuốn sách này sẽ chỉ ra cách thực hiện điều đó.

Trong Đánh bại phố Wall, lần đầu tiên Lynch đã:

– So sánh khả năng sinh lợi giữa đầu tư cổ phiếu với trái phiếu;

– Hướng dẫn từng bước cụ thể của quá trình chọn cổ phiếu;

– Chỉ ra làm thế nào nhà đầu tư cá nhân có thể cải thiện thành tích đầu tư của mình sánh ngang với các chuyên gia đầu tư hàng đầu.

Hãy đọc cuốn sách và phát triển một chiến lược đầu tư thắng lợi của chính bạn với lời khuyên quý giá từ “nhà quản lý tiền số 1 của Mỹ”.

Xem thêm:

TÌM SÁCH ĐỌC rất vui vì bạn đã tìm được cuốn sách hay cho mình. Hãy nhấn nút thích bài viết và chia sẻ bài viết, để bạn bè của mình không bỏ lỡ cuốn sách hay!
 

Đọc sách Online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-danh-bai-pho-wall-peter-lynch

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Đánh Bại Phố Wall ” giá ưu đãi lên tới 30% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Đánh Bại Phố Wall” giá ưu đãi 22% trên Shopee tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Đọc sách online Đánh Bại Phố Wall – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải sách Đánh Bại Phố Wall pdf, ebook Đánh Bại Phố Wall hay, review sách trên đỉnh Phố Wall, sách kinh doanh, phố wall là gì?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: