[Ebook]-Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Tìm Sách Đọc chia sẻ tới các bạn đọc yêu thích sách cuôn sách Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản – Đọc Sách Online !

Giới thiệu

Đọc thêm sách cùng chủ đề: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống

đọc sách online: đời đơn giản khi ta đơn giản - tìm sách đọc

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Ta lớn lên trong một thế giới do não trái định hướng. Não trái thích xác định sự tồn tại của các quy định hiện hành, phù hợp với các quy tắc và chuyên mục đó, nhưng nó không phù hợp với các khả năng mới phát sinh. Bạn không thể biết điều gì sẽ xảy ra, hoặc những cơ hội nào sẽ phát sinh, cho đến khi bạn đến được thời điểm đó. Bạn có thể lên hết kế hoạch này đến kế hoạch khác, nhưng đơn giản không có cách nào để biết mọi việc sẽ ra sao. Chắc chắn, bạn có thể liên tục điều chỉnh kế hoạch dựa trên thay đổi hoàn cảnh… nhưng vậy thì, ý nghĩa của kế hoạch là gì?

Không có kế hoạch nào, chỉ việc thưởng thức những gì đang làm, làm hết sức có thể, và xem chuyện gì phát sinh. Đây là một cách tiếp cận hoàn toàn khác cách nhiều người vẫn làm. Điều này không có nghĩa là sẽ thiếu động lực để làm hết sức mình – cũng không có nghĩa là bạn giữ thái độ thiếu nhiệt tình với công việc. Mà nó có nghĩa là bạn được thúc đẩy bởi công việc, bạn tận hưởng các hoạt động, chứ không phải được thúc đẩy bởi mục tiêu, điểm đến hoặc kết quả.

Xem thêm:

TÌM SÁCH ĐỌC rất vui vì bạn đã tìm được cuốn sách hay cho mình. Hãy nhấn nút thích bài viết và chia sẻ bài viết, để bạn bè của mình không bỏ lỡ cuốn sách hay!
 
Đọc sách Online:

Hãy xoay ngang màn hình khi đọc sách online. Sẽ giúp chữ to hơn và dễ đọc hơn – Thank you!!!

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-doi-don-gian-khi-ta-don-gian-xuan-nguyen

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản ” giá ưu đãi lên tới 21% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản ” giá ưu đãi 25% trên Shopee tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giảnmiễn phí, ebook Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản  hay, tải Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản pdf-epub, download free Đời Đơn Giản Khi Ta Đơn Giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: