[Ebook]-Lịch Sử Giao Thương a281

Tìm Sách Đọc giới thiệu đến các bạn đọc ebook Lịch Sử Giao Thương!

Đoc thêm sách cùng thể loại : Lịch sử – Chính Trị

LỊCH SỬ GIAO THƯƠNG | Thương mại định hình Thế giới như thế nào? - Tìm sách đọc

Giới thiệu:

“Toàn cầu hóa” hóa ra không phải là một hay thậm chí là một chuỗi sự kiện; mà đó là tiến trình diễn ra chậm rãi trong một thời gian rất, rất dài. Thế giới không đột nhiên trở nên “phẳng” với phát kiến về Internet, và thương mại không bất ngờ bị các tập đoàn lớn tầm cỡ toàn cầu chi phối vào cuối thế kỷ 20. Khởi đầu bằng hàng hóa giá trị cao được ghi nhận trong lịch sử, sau đó từ từ mở rộng sang các mặt hàng ít quý giá hơn, cồng kềnh và dễ hư hỏng hơn, những thị trường của Cựu Thế giới dần tiến đến hợp nhất. Với hành trình đầu tiên của người châu Âu tới Tân Thế giới, quá trình hội nhập toàn cầu diễn ra ngàycàng mạnh mẽ. Hôm nay, các tàu container đồ sộ, máy bay phản lực, Internet, cùng mạng lưới cung ứng và sản xuất ngày càng được toàn cầu hóa chỉ là những bước tiến xa hơn của một quá trình đã diễn ra suốt 5.000 năm qua. Nếu chúng ta muốn biết về những mô hình thương mại toàn cầu đang chuyển dịch nhanh chóng ngày nay, cách thực sự hữu ích là tìm hiểu những gì đã xảy ra trước đây.

Thông qua những câu chuyện và ý tưởng được chọn lọc kỹ càng, tác giả đã cung cấp thông tin và thách thức các nhận định ở cả hai góc độ tư tưởng lớn trong vấn đề tự do thương mại: “tự do thương mại tạo ra những sự khích lệ và cơ hội ngang bằng giúp nâng cao phúc lợi nói chung cho con người đồng thời làm gia tăng chênh lệch giàu nghèo với ảnh hưởng xấu về mặt xã hội.”

Đọc sách Online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-lich-su-giao-thuong-thuong-mai-dinh-hinh-the-gioi-nhu-the-nao-william-j-

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.  

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Lịch Sử Giao Thương ” giá ưu đãi lên tới 25% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Lịch Sử Giao Thương ” giá ưu đãi 23% trên Shopee tại đây
  • Mua sách “Lịch Sử Giao Thương ” giá ưu đãi 28% trên VinaBook tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Lịch Sử Giao Thương – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Lịch Sử Giao Thươngmiễn phí, đọc ebook Lịch Sử Giao Thương hay, tải sách Lịch Sử Giao Thương pdf-epub, tải miễn phí sách Lịch Sử Giao Thương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: