[Ebook]- Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

TIMSACHDOC giới thiệu đến các bạn đọc ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng!

Giới thiệu

Xem thêm Ebook cùng chủ đề: Marketing – Bán Hàng

Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng Qua Điện Thoại Của Gã Khổng Lồ

Trong Nghệ thuật Chinh Phục Khách Hàng bậc thầy Janelle Barlow và Claus Moller đã giới thiệu một ý tưởng đột phá mang tính cách mạng: Biến những lời phàn nàn, chỉ trích thành một món quà. Thật vậy, lời phàn nàn của khách hàng là thông tin phản hồi quý báu có thể giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cấp dịch vụ, ứng xử của con người và xác định trọng tâm định hướng sản xuất, kinh doanh, thị trường một cách nhanh chóng, hiệu quả và ít tốn kém nhất.

“Ấn bản đầu tiên của quyển sách đã là một viên ngọc quý. Phiên bản mới được cập nhật toàn diện này còn tuyệt vời hơn nữa. Những ví dụ mới vừa mang tính chất chỉ dẫn vừa truyền cảm hứng và thực sự hữu ích cho những người làm công tác chăm sóc khách hàng. Tôi tin rằng quyển sách sẽ gây sửng sốt cho bất cứ ai đang nghi ngờ sức mạnh từ việc lắng nghe khách hàng của mình”…

Đọc sách Onine:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

PDF Embedder requires a url attribute

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng ” giá ưu đãi lên tới 30% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng” giá ưu đãi 23% trên Shopee tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng– timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng miễn phí, ebook Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng hay, tải Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng pdf-epub, download free Nghệ Thuật Chinh Phục Khách Hàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: