[Ebook]-Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn

Tìm Sách Đọc chia sẻ tới các bạn đọc yêu thích sách cuôn sách Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn – Đọc Sách Online !

Đọc thêm sách cùng chủ đề: Tâm Lý – Kỹ Năng Sống

Giới thiệu

EBOOK Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn - TIMSACHDOC Share

Mua trên Fahasa || Mua trên VinaBook

Đây không phải là sách dạy nấu ăn mà là một cuốn sách về dinh dưỡng. Sẽ không có bất cứ công thức nào được đưa ra trong cuốn sách này, nhưng bạn sẽ tìm thấy tất cả những điều cần thiết giúp trẻ ăn uống đúng cách ngay từ lúc lọt lòng. Những kết quả nghiên cứu và kiến thức mới về dinh dưỡng đều được đưa vào ấn bản này.

Cuốn sách không chỉ đề cập đến việc con bạn ăn gì, mà điều quan trọng không kém chính là việc cha mẹ và con cái sẽ cùng nhau thực hiện việc đó như thế nào. Bạn sẽ hiểu được, tại sao trong rất nhiều gia đình, việc ăn uống lại trở thành áp lực. Điều đó sẽ không xảy ra nếu mỗi thành viên nắm được và duy trì các quy tắc đơn giản: quy tắc ăn uống đúng cách.

Tất cả mọi thứ đều xoay quanh các quy tắc này. Đó không phải là các quy tắc tự nghĩ ra, mà là những quy tắc khoa học. Càng tìm hiểu sâu về chúng, bạn sẽ càng thấy chúng lôgic hơn. Ngoài ra, rất nhiều ví dụ sống động, cũng như các lời khuyên được đề cập, nhằm giúp bạn vận dụng các quy tắc trên phù hợp với độ tuổi của con cái mình.

Cuốn sách cũng đề cập đến vai trò của bố mẹ trong việc ăn uống của con cái được miêu tả rõ ràng như sau:

Món gì? Bạn sẽ vận dụng kiến thức về dinh dưỡng đúng cách của mình để quyết định: Hôm nay nấu những món gì?.

Khi nào? Bạn sẽ xác định thời điểm, số lần cho trẻ ăn những món mà bạn đã chuẩn bị.
Như thế nào? Bạn sẽ quyết định những nguyên tắc ứng xử trên bàn ăn. Những hành vi nào của trẻ bạn cho phép hoặc không cho phép? Bạn yêu cầu trẻ thực hiện những nguyên tắc đó.

Ngoài ra, bạn có nhiệm vụ đảm bảo không khí trong bữa ăn luôn dễ chịu, làm gương cho trẻ và cùng thưởng thức bữa ăn với gia đình.

Hãy xoay ngang màn hình khi đọc sách online. Sẽ giúp chữ to hơn và dễ đọc hơn – Thank you!!!

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

Đọc sách Online:
timsachdoc.com-nguoi-duc-day-con-tren-ban-an-annette-kast-zahn

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những ShopBook uy tín, có lượng người mua đông. Bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, VinaBook,…

  • Mua sách “ Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn” giá ưu đãi lên tới 19% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “ Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn ” giá ưu đãi 14% trên VinaBook tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn– timsachdoc.com
  • Từ khóa: Đọc sách online,  tải ebook Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn miễn phí, ebook Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn hay, tải sách Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn pdf-epub-mobi, download free Người Đức Dạy Con Trên Bàn Ăn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: