[Ebook] – Từ Tơ Lụa Đến Silicon a281

Tìm Sách Đọc giới thiệu đến quý độc giả ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon!

 

Giới thiệu

Xem thêm Ebook cùng chủ đề: Kinh tế – Quản lý

Sách nghiên cứu cuộc đời và sự nghiệp của 10 nhân vật có nhiều ảnh hưởng, tạo ra những bước ngoặt trong sự phát triển của lịch sử thế giới, bao gồm: Gengis Khan, hoàng tử Henry, Robert Clive, Mayer Amschel Rothschild, Cyrus Field, John D. Rockefeller, Jean Monnet, Magaret Thatcher, Andrew Grove, Đặng Tiểu Bình và bàn thêm về người giỏi nhất còn chưa xuất hiện.

Tuy nhiên, sách không chỉ nói về lịch sử mà bàn về những việc làm của họ xét ở góc độ người quản lý hiện đại, vì thế sách có tính ứng dụng cho hiện tại và tương lai.

Từ Tơ Lụa Đến Silicon

TÌM SÁCH ĐỌC rất vui vì bạn đã tìm được cuốn sách hay cho mình. Hãy nhấn nút thích bài viết và chia sẻ bài viết, để bạn bè của mình không bỏ lỡ cuốn sách hay!

Đọc sách Online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-tu-to-lua-den-silicon-jeffrey-e-garten

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.  

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách: Trên Fahasa || Trên Shopee  

Links TÌM SÁCH ĐỌC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!   Xem thêm: [Ebook]-Lịch Sử Giao Thương


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải ebook Từ Tơ Lụa Đến Silicon miễn phí, đọc sách Từ Tơ Lụa Đến Silicon,Từ Tơ Lụa Đến Silicon pdf-epub, ebook free, tải sách hay, sách kinh tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: