[Ebook]-Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường

TIMSACHDOC chia sẻ tới bạn đọc ebook Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường

Giới thiệu

Đọc thêm sách cùng chủ đề: Kinh tế – Quản lý

Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường

Mua Trên Fahasa || Mua Trên Shopee

Tám lần khởi nghiệp là tám lần Norm Brodsky đều gặt được những thành công đáng kể. Và giờ đây, trong cuốn sách Túi Khôn của mình, Norm cùng đồng tác giả Bo Burlingham đã “bật mí” cho các doanh nghiệp các mẹo mực cũng như cách đối phó với tất cả các tình huống khó khăn trên thương trường của mình.

Bằng những ví dụ thực tế rút từ 30 năm kinh nghiệm của bản thân cùng những chỉ dẫn mà ông đã tư vấn cho các doanh nghiệp trong suốt ngần ấy năm, Norm và Bo đã chứng minh rằng sự nhạy bén kinh doanh nằm trong tầm tay của mọi doanh nghiệp. Chắc chắn, việc sở hữu “Túi Khôn” không thể bảo đảm thành công cho mọi doanh nghiệp, nhưng nó sẽ giúp tối đa hóa các cơ hội cũng như khả năng thành công của bạn.

Túi Khôn – Những Mẹo Mực Trên Thương Trường được coi là cẩm nang không thể thiếu cho những ai đang nhen nhóm ý định xây dựng doanh nghiệp cho riêng mình, cho những ai đang điều hành,đặc biệt là điều hành các các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang vật lộn với những khó khăn của việc tồn tại và phát triển. Cuốn sách mang đến cho các doanh nhân tất cả những kiến thức cần thiết cho việc điều hành, quản lý hiệu quả một doanh nghiệp nhỏ như những điều cần cân nhắc trước khi đưa ra quyết định mở rộng doanh nghiệp, những mẹo mực hàng ngày, việc thuê người quản lý…
Cuốn sách cần thiết cho bất cứ ai muốn khởi nghiệp và kinh doanh thành công.

Đọc sách Online:

Nếu bạn sử dụng điện thoại để đọc sách, hay xoay ngang điện thoại để cỡ chữ to hơn.

– Hướng dẫn tải sách: Xem ngay

timsachdoc.com-tui-khon-nhung-meo-muc-tren-thuong-truong-norm-brodsky-bo-burlingham

Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.  

Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường ” giá ưu đãi lên tới 18% trên Fahasa tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Đọc sách onlineTúi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường – timsachdoc.com
  • Từ khóa: tải sách Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường miễn phí, ebook Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường, tải sách Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường pdf-epub, download free Túi Khôn Những Mẹo Mực Trên Thương Trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: