Giới thiệu

timsachdoc.com trang web revview sách, tải sách miễn phí
REVIEW SÁCH

Website TÌM SÁCH ĐỌC là một dự án nhằm chia sẻ với độc giả những bài Review sách hay, hữu ích tới độc giả yêu thich đọc sách. Đồng thời là nơi chia sẻ EBOOK FREE tới các bạn thích đọc sách, muốn tìm hiểu thêm tri thức nhưng điều kiện còn hạn chế. Để bạn đọc vẫn có cơ hội được tiếp cận những cuốn sách hay. TIMSACHDOC tập hợp các bài viết bài review sách giúp bạn đọc có cái nhìn khách quan về cuốn sách mình sắp đọc hoặc sắp mua. Và cũng là nơi tìm đọc những thông tin hay, những lời khuyên chân thật!

EBOOK FREE

Ebook được TÌM SÁCH ĐỌC sưu tập và tổng hợp từ rất nhiều các nguồn khác nhau trên internet ( tve , e-thuvien , tinhte  …. ) và các dự án ebook của cộng đồng. TÌM SÁCH ĐỌC chỉ chia sẻ lại cho cộng đồng bạn đọc yêu thích đọc sách . Và không bán những ebook này, toàn bộ ebook có trên website đều được chia sẻ miễn phí.
Mọi cá nhân hay tổ chức nếu muốn in ấn hay phát hành sách từ timsachdoc.com phải được sự cho phép của tác giả, chúng tôi không khuyến khích việc thương mại hóa các ebook này. Toàn bộ ebook có trên website TÌM SÁCH ĐỌC đều có bản quyền thuộc về tác giả, timsachdoc.com luôn khuyến khích các bạn có khả năng tài chính hãy mua sách để ủng hộ tác giả và Nhà Xuất Bản.
TÌM SÁCH ĐỌC đặt links mua sách tại các Nhà sách Online và sàn TMĐT uy tín để bạn đọc có khả năng tài chính tham khảo sách.

Hãy truy cập TSĐ mỗi ngày để tham khảo sách phù hợp với bạn nhé.

ỦNG HỘ ĐỂ DUY TRÌ WEBSITE

Nếu những bài review, ebook của chúng tôi có ích với bạn. Hãy ủng hộ chúng tôi để duy trì website, rất cám ơn các bạn!

* Donate: unghotoi.com/timsachdoc

unghotoi yellow

* Ví momo: momo.vn/timsacdoc

momo

* PayPal: PayPal.com/timsacdoc