[New]-Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc !

Hạnh phúc chính là khi chúng ta dùng ánh mắt dịu dàng để nhìn cuộc sống. Bí quyết để có được một cuộc sống hạnh phúc được thể hiện đầy đủ trong “Bí mật của hạnh phúc”. Hãy sống yêu thương mỗi ngày, tìm kiếm những giá trị mang đến hạnh phúc cho bản thân.

Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc

Đôi nét về Tác giả

David Niven được biết được là một nhà tâm lý học, xã hội học, là giáo sư giảng dạy các môn khoa học trên khắp trường đại học ở nước Mỹ. Ông đã có những đóng góp rất to lớn trong giới khoa học với những công trình nghiên cứu chuyên sâu. Không dừng lại ở những cống hiến trong khoa học, David Niven còn nổi tiếng nhờ công việc viết sách, ông là Tác giả của những cuốn sách truyền cảm hứng cho rất nhiều người trên thế giới.

Một số đầu sách khác của tác giả các bạn có thể tham khảo: “Bí mật hành trình tình yêu” “Bí quyết của thành công” “Bí quyết để có một gia đình hạnh phúc”…

Xem thêm: Review sách Hạnh phúc tại tâm – Liều thuốc chữa lành tinh thần

Cảm nhận về sách

Sức hấp dẫn của một cuốn sách không chỉ nằm ở những dòng review sách thú vị, tớ nghĩ rằng nó còn nằm ở việc bạn đọc sách để làm gì? Và ứng dụng nó vào cuộc sống thực tế như thế nào? Có rất nhiều cuốn sách bàn về “Hạnh phúc” và mỗi một chúng ta đều có định nghĩa khác nhau về Hạnh phúc trong thế giới này. Cảm nhận sau khi đọc xong cuốn sách này của tớ chính là muốn viết ngay những dòng review cho các bạn, tớ nghĩ rằng đây không chỉ là cuốn sách đọc xong một vài giờ rồi để nó bám bụi trên kệ mà đây chính là người bạn đồng hành cùng các bạn trên mọi nẻo đường chinh phục hạnh phúc.

Với mình cuốn sách này rất đặc biệt nó không chỉ có những dòng triết lý mà còn là những câu chuyện chân thật. Cách tác giả truyền tải những bài học không quá khó hiểu, dễ dàng áp dụng cho chính chúng ta. Cuốn sách sẽ đem đến cho bạn những góc nhìn khác về hạnh phúc, nó bắt đầu từ những điều nhỏ bé xung quanh chúng ta. Nó giúp bạn chiêm nghiệm được những hạnh phúc đến từ chính bản thân bạn chứ không phải ai khác.

Hạnh phúc là gì? Không chỉ là câu hỏi mà mỗi chúng ta luôn đặt ra trong đầu mà nó còn là câu hỏi mà biết bao thế hệ vẫn tìm ra câu trả lời chính xác nhất. Tớ nghĩ rằng nó không thể có câu trả lời chính xác mà với mỗi một người đều phải tự đi tìm đáp án cho chính bản thân mình.

Cuốn sách bao gồm 100 chương nhỏ, độ dài mỗi chương từ 2-3 trang, bạn có thể đọc nó không theo một trình tự từ trang đầu cho đến trang cuối, lật ra bất kì trang nào bạn muốn khám phá trước. Mình tin rằng mỗi trang sách đều sẽ đem đến cho bạn những bí mật mà bạn chưa biết về hạnh phúc.

Bí mật của Hạnh Phúc

Xem thêm: Review sách Tuổi trẻ đáng giá báo nhiêu

Hạnh phúc hay bất hạnh – tùy cách bạn nghĩ.

Trên đời này có vô vàn đáp án cho câu hỏi “Hạnh phúc là gì?”. Chúng ta có thể cảm nhận được nó ở mọi nơi trên thế giới này.

Trong lúc khó khăn biết biến đau khổ thành hạnh phúc đó chính là đáp án hoàn mĩ nhất mà ai trong cuộc đời này đều muốn đạt được. Đừng bao giờ dằn vặt hay đau khổ vì những sai lầm trong quá khứ  vì thời gian không thể giúp bạn trở lại quá khứ sửa chữa mọi sai lầm từng có ấy. Điều chúng ta có thể làm là sống tốt cho hiện tại và mỉm cười với những chuyện đã qua. Hãy dùng con mắt tích cực nhất để chung sống với thế giới đầy rẫy mâu thuẫn này.

“Hôm nay có phải là một ngày đẹp trời không? Liệu hôm nay bạn sẽ gặp những chuyện may mắn hay chỉ toàn rắc rối? Câu trả lời thực sự nằm ở cách nhìn của bạn. Bạn có thể nhận thấy trời nắng có cái đẹp bừng sáng riêng của nó và trời mưa cũng có những cảm xúc sâu lắng lãng mạn không kém.”

Xem thêm: Review sách Tối đa hóa năng lực bản thân

Mọi chuyện đều có thể xảy ra và không có gì là tuyệt đối

Người hạnh phúc đều tin rằng họ có thể đạt được những mục tiêu do chính bản thân đặt ra đồng thời họ sẽ biết hài lòng với mọi khía cảnh khác của cuộc sống. Cuộc sống này vốn dĩ đã không bình thường, tất cả mọi chuyện đều có thể xảy ra. Vậy tại sao chúng ta không cố gắng học ngoại ngữ thêm 1 tiếng, phát triển kĩ năng của bản thân. Dũng cảm hơn trong việc thực hiện ước mơ. Cuộc sống này không có giới hạn, nếu có thì giới hạn đó là do chính bạn đặt ra, hãy cứ tự tin đi về phía mặt trời thì tự khắc mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến.

“Hạnh phúc” không hề có bất cứ công thức nào cả chỉ cần bạn khiến cho cuộc sống tốt hơn mỗi ngày thì đó chính là hạnh phúc.

Lưu ý về sách  

Cuốn sách không chỉ có phiên bản khổ lớn mà còn có cả phiên bản sách mini, sẽ rất thích hợp cho bạn nếu có sở thích sưu tầm sách bỏ túi như tớ. Quá tiện phải không nào? Giá thành của cuốn sách mini lại rẻ nhưng nội dung vẫn đảm bảo, các bạn có thể đem sách theo bên người và đem ra đọc lúc nào mà bạn muốn.

Trích dẫn hay trong sách

1. Hãy tìm việc gì đó để làm, vì cảm giác luôn bận rộn dễ chịu hơn nhiều so với cảm giác chẳng có gì để làm và luôn lo nghĩ viễn vông. Người ta chỉ có thể trưởng thành trong trải nghiệm, trong công việc chứ không ai lớn lên nhờ vào những suy luận và lý thuyết suông.

2. Dù trong bất kì tình huống nào bạn cũng đừng đánh mất sự tự tin. Khi không có niềm tin vào bản thân, bạn sẽ không làm được gì cả.  Và cuộc sống sẽ bế tắc thật sự khi sự tự tin không còn.

3. Hãy nhận ra điều thật sự quan trọng và có ý nghĩa trong cuộc đời bạn. Đừng đánh đồng bản thân với những thành quả nhất thời kiếm được nhiều tiền, mua xe mới hay nhà mới. Những thứ đó chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích của cuộc đời bạn.

Lời kết

Không bao giờ quá trễ để có được hạnh phúc, nếu bạn thật sự quyết tâm. Vì cuộc sống này thuộc về bạn và đó chính là giá trị của con người bạn. Hãy nhớ rằng hạnh phúc luôn còn ở phía trước, và bạn vẫn chưa trải nghiệm những gì đẹp nhất của cuộc đời!


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc – timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook – Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc, Review sách Bí Mật Của Hạnh Phúc, tải miễn phí Review sách Bí Mật Của Hạnh Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: