[New]-Review sách Những quy tắc để giàu có

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Những quy tắc để giàu có !

Các danh tên nổi tiếng như Bill Gate là “kiến trúc sư nổi tiếng” của Microsoft, Donald Trump sở hữu bất động sản giá trị triệu đô hay Warren Buffet thu được lợi nhuận khổng lồ từ chứng khoán,…đó là khao khát và giấc mơ hầu hết mọi người.

Nhưng làm sao để biến khao khát thành hành động, biến ước mơ thành hiện thực. Và rồi các bạn đi tìm cuốn sách dạy cách làm giàu. Hiện nay có nhiều đầu sách bàn luận về vấn đề trên, trong đó tác giả Richard Templar “Những quy tắc để giàu có” – đó là cuốn sách được ví như “tấm bản đồ chi tiết, chính xác” cho các bạn có niềm đam mê mãnh liệt với việc làm giàu.

Những quy tắc để giàu có Review

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Hãy theo những dòng Review sách Những quy tắc để giàu có – Richard Templar để các bạn hiểu rõ hơn về “tấm bản đồ” trên là gì nhé!

1. Lời nói đầu của Richard Templar – tác giả cuốn sách

“Khi còn là một đứa trẻ, tôi đã sống trong nghèo khổ. Tôi luôn phải chịu thiếu thốn. Tôi biết những người khác có nhiều tiền hơn tôi, có rất nhiều tiền. Tôi cũng thật sự hiểu rằng mình sẽ phải tìm ra con đường riêng của mình để thoát khỏi nghèo khó đó. Nhưng tôi đã trải qua rất nhiều khởi nghiệp thất bại, rất nhiều lần “suýt thành công” trước khi thành công thật sự. Và tôi chỉ thành công thực sự khi bỏ thời gian và công sức để quan sát những người thành đạt vẫn làm. Và giờ đây tôi sức sung sướng được truyền đạt lại cho các bạn”.

Những quy tắc để giàu có

2. Giới thiệu về Tác giả

Richard Templar là bút danh của một tác giả người Anh đã viết một số cuốn sách về phát triển bản thân, sự nghiệp viết sách của ông rất đồ sộ. Ông chia sẻ “con đường dẫn đến thành công” của mình trong một loạt sách, trong đó Những quy tắc để giàu có đã đưa ra các quy tắc thiết thực, hữu ích, được đúc kết từ kinh nghiệm của rất nhiều người giúp độc giả ngày càng tiến đến địch.

Tác giả cuốn sách Những quy tắc để giàu có - Richard Templar

Một nhà phê bình người Canada viết rằng phong cách của Richard Templar không theo kiểu “nắm đấm sắt” hay “ấm áp mờ” phổ biến trong các cuốn sách quản lý của Mỹ, mà kết hợp cả hai.

3. Cuốn sách này không dành cho các độc giả nào?

Trong phần đầu tác giả đã nhấn mạnh đến đối tượng  sau:

– Họ có quá nhiều tiền và cần vứt bỏ đi bớt.

– Tin tưởng chắc chắn vào “sự may mắn” của họ.

– Muốn bị thua và lấy đó làm lý do để cảm thấy mình thật bất hạnh.

– Liều lĩnh với hy vọng sẽ dễ dàng hái ra tiền.

Với các đối tượng trên, cuốn sách không dành cho bất cứ ai thuộc một trong tất cả  trường hợp trên và thậm chí những mánh kiếm tiền dễ dàng.

4. Các nguyên tắc làm giàu

Tổng thể cuốn sách được chia thành 5 phần với 100 nguyên tắc và được hệ thống dễ hiểu, ngắn gọn và súc tích. Chúng sẽ không làm bạn nhanh chóng giàu có nhưng sẽ làm tăng lợi thế kiếm tiền, giúp bạn ngày càng giàu có trong khi vẫn giữ nguyên bản chất tốt đẹp của mình.

Cuốn sách này hé lộ với bạn:

Cuốn sách này gồm 5 phần:

 • Người giàu kiếm tiền bằng cách nào?
 • Họ tiếp tục kiếm tiền ra sao?
 • Khi đã có tiền, người ta sẽ phụ thuộc vào tiền như thế nào?
 • Họ tiêu tiền như thế nào?
 • Họ đầu tư tiền bạc ra sao?
 • Họ hưởng thụ tiền bạc ra sao?
 • Bằng cách nào họ tận dụng tiền triệt để nhất?
 • Suy nghĩ giàu có.
 • Trở nên giàu có.
 • Trở nên giàu có hơn.
 • Tiếp tục giàu có.
 • Chia sẻ sự giàu có.

Phần I: Suy Nghĩ Giàu Có

Tiền là một khái niệm. Bạn không thể thực sự nhìn thấy hay nắm bắt được nó. Bạn chỉ có thể nhìn hay cầm nắm được những biểu tượng vật chất của nó, chẳng hạn như tiền mặt hay ngân phiếu. Đó chỉ là những mẩu giấy, đúng vậy, là những mẩu giấy có sức mạnh vô biên.

Và điều tác giả nhấn mạnh là những thứ cự phú – khi bắt đầu công việc – luôn nỗ lực phi thường và sẵn sàng hy sinh rất nhiều. từ kiểm soát và tạm hoãn việc chiều chuộng bạn thân là nghệ thuật hữu ích với chúng ta.

Đoạn review từ cuốn sách:

sach nhung quy tac de giau co 6 jpg

sach nhung quy tac de giau co 7 jpg

Phần II: Trở Nên Giàu Có

Phần này, chúng ta phải nghiêm túc hơn nữa, đây là nơi chúng ta làm việc thực tế, đó là nơi bạn phải bắt đầu đánh giá nghiêm túc và đúng đắn về tình hình thực tại đưa ra kế hoạch và hành động.

Đoạn review từ cuốn sách:

sach nhung quy tac de giau co 8 jpg

sach nhung quy tac de giau co 9 jpg

Phần III: Trở nên giàu có hơn

Một khi bạn có tiền trong tay, mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn. Tiền đẻ ra tiền. Nhưng một khi bạn bắt đầu tiến đến sự thịnh vượng, thì ngồi im một chỗ và bắt đầu đếm tiền không phải là ý hay. Hãy thận trọng và thậm chí còn bận rộn hơn nữa, tập trung hơn nữa, hoàn toàn không rời mắt khỏi mục tiêu.

Đoạn review từ cuốn sách:

sach nhung quy tac de giau co 10 jpg

sach nhung quy tac de giau co 11 jpg

Phần IV: Tiếp Tục Giàu Có

Bây giờ bạn đã có tiền, bạn không muốn tiền đội nón ra đi, vì vậy nội dung tiếp theo sẽ chỉ ra cho bạn cách giữ tiền.

Có lẽ bạn sẽ đòi hỏi phải nhận được gì từ cuốn sách này bởi vì tôi chẳng hứa gì với bạn nếu bạn có sự chăm chỉ, cống hiến, tập trung, sáng tạo và nổi bật khỏi đám đông, các kế hoạch phía trước và những giọt mồ hôi bạn phải đổ. Thật lạ. Không có lời hứa nào ở đây cả.

Đoạn review từ cuốn sách:

sach nhung quy tac de giau co 12 jpg

sach nhung quy tac de giau co 13 jpg

Phần V: Chia Sẻ Sự Giàu Có

Một khi bạn đã vất vả kiếm tiền, có vẻ hơi thiếu công bằng nếu phải chia sẻ. Tiền được kiếm ra, tăng lên, đầu tư, cho đi, mua lại, trao đổi và chia bớt. Những việc tốt nhất đồng tiền làm được chắc chắn là chia sẻ.

Mỗi đồng tiền bạn cho đi hoặc chia sẻ với người khác không chỉ giúp bạn làm giàu, bạn càng làm giá trị của nó tăng gấp đôi. Không hẳn bằng đường tiền bạc mà theo nhiều cách khác.

Đoạn review từ cuốn sách:

sach nhung quy tac de giau co 14 jpg

sach nhung quy tac de giau co 15 jpg

5. Lời kết

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết Review sách Những quy tắc để giàu có – Richard Templar. Với các nội dung tóm tắt trên, hy vọng sẽ giúp các bạn đạt được cuộc sống giàu có và thịnh vượng. Hãy đọc, nghiền ngẫm kỹ từng quy tắc và quan trọng nhất là hãy áp dụng chúng, bạn sẽ thấy điều kì diệu xảy ra. Chúc bạn luôn thành công và thành công hơn nữa trong cuộc sống!

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee


 • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
 • Nguồn: Review sách Những quy tắc để giàu có – timsachdoc.com
 • Từ khóa: Review sách Những quy tắc để giàu có, Review sách Những quy tắc để giàu có, Review sách Những quy tắc để giàu có

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: