[New]-Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống !

Hãy ngưng lo lắng…

Hãy bước chậm lại…

Và tận hưởng cuộc sống!

Những ý tưởng tuyệt vời để sống thanh thản và hạnh phúc chính là những gì “Quẳng gánh lo đi và vui sống” đem đến cho bạn trẻ, hãy đọc để thay đổi cuộc sống của chính chúng ta.

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống của Dale Carnigie

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Tác giả Dale Carnigie

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Đôi nét giới thiệu về Tác Giả

Dale Carnigie (1888 – 1955) tên đầy đủ là Dale Breckenridge, ông là nhà văn diễn giả người Mỹ, ngoài ra ông còn được biết đến là người phát triển các lớp tự giáo dục, nghệ thuật bán hàng, huấn luyện đoàn thể, nói trước công chúng và các kĩ năng giao tiếp giữa mọi người.

Một số đầu sách khác của Tác giả Dale Carnigie các bạn có thể tham khảo thêm: Đắc nhân tâm, Sống đời hạnh phúc, Thuật hùng biện – Tăng khả năng nói trước đám đông,…

Xem thêm: Review sách Sống Cho Điều Ý Nghĩa Hơn – Nick Vujicic

Lý do bạn nên lựa chọn cuốn sách này

Tôi tin rằng nếu bạn nào đã từng đọc qua cuốn sách “Đắc nhân tâm” thì bạn sẽ biết đến mức độ ảnh hưởng và nổi tiếng của Dale Carnigie. Quẳng gánh lo đi và vui sống cũng như vậy dù trải qua lớp bụi của thời gian nhưng những giá trị trong cuốn sách đem lại vẫn còn nguyên vẹn đến ngày hôm nay.

Hiện tại trên Tiki cuốn sách này đứng thứ 6 trong top 100 cuốn sách bán chạy nhất trong tuần.

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Sống thực tế giữa đời thực dụng

Cảm nhận về sách

Nội dung cuốn sách bao gồm 6 phần, mỗi một phần đều có đầy đủ những nguyên tắc để phát triển kĩ năng của bản thân cùng với đó là những câu chuyện thực tế. Trong sách còn có những trích dẫn, câu nói kinh điển giúp chúng ta thay đổi suy nghĩ, có cái nhìn khác về những điểm tiêu cực trong cuộc sống.

Cuộc sống này đúng là chưa từng dễ dàng với một ai cả, mỗi một giai đoạn đều sẽ đem đến cho bạn những thử thách khác nhau. Những nỗi lo lắng về học hành, tiền bạc, công việc, các mối quan hệ làm cho chúng ta đau đầu nhưng đừng mãi chìm đắm trong nó, hãy để bản thân được nghỉ ngơi bằng cách tìm kiếm niềm vui ở chính mình. Muốn có dũng khí đối diện với áp lực trong cuộc sống điều bạn cần phải có đó là sự chuẩn bị thật tốt từ tâm hồn cho đến kĩ năng. Hãy dũng cảm hơn, đừng bi quan về cuộc sống này!

Chúng ta đều biết rằng lo lắng không thể giải quyết được vấn đề nhưng có một sự thật là không phải ai cũng đều biết điều chỉnh cảm xúc, thoát ra khỏi những lo lắng. Có những ngày cuộc sống xung quanh bốn bể chỉ toàn là tiêu cực, thật khó chịu đúng không nào? Đừng quá sốt sắng bạn nhé, cứ bình tĩnh, nhìn nhận mọi thứ theo chiều hướng tích cực. Nếu cảm thấy áp lực quá bạn có thể sống chậm lại, nghĩ về những điều tốt đẹp nhất.

Làm gì có đau khổ nào mãi không dứt được, làm gì có cảm xúc tiêu cực nào chìm nghỉm mãi trong lòng mà không thể nguôi được. Nếu bạn mất đi một điều gì đó, ông trời nhất định sẽ bù đắp khoảng trống đó cho bạn. Vì cuộc sống này có quy luật bù trừ mà, đừng bi quan chúng ta rồi sẽ hạnh phúc.

Quẳng gánh lo đi và vui sống giúp chúng ta vượt qua được những cảm xúc lo lắng, vững tin trên con đường bước đến thành công. Từ những phân tích, chứng minh của Tác giả về cách thoát khỏi gánh nặng lo âu, mỗi chúng ta đều có thể áp dụng vào cuộc sống của mình. Hãy để Quẳng gánh lo đi và vui sống là động lực để bạn sống tốt hơn mỗi ngày nhé.

Ngay từ hôm nay chúng ta hãy thôi làm phiền quá khứ, những chuyện đã qua cứ để nó nhẹ nhàng trôi qua và cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Bạn của hiện tại là tốt nhất rồi. Tôi chọn hôm nay, tôi chọn niềm vui. Còn bạn thì sao?

Cuốn sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống - Tác giả Dale Carnigie

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Xem thêm: Review sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Cảm nhận của độc giả

Nhờ có cuốn sách này mà tôi vượt qua khoảng thời gian thất nghiệp. Sự lo lắng sợ hãi khi không có việc làm khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Sau khi nhiều lần đi xin việc thất bại tôi sợ phải đi xin việc. Đọc quyển sách xong tôi như trút bỏ được gánh nặng, có đủ tự tin để tiếp tục xin việc và bây giờ mọi việc đã ổn. – Độc giả Phan Trịnh

Trong cuộc sống không chỉ có những niềm vui và hạnh phúc, bên cạnh đó chúng ta phải đối diện với rất nhiều muộn phiền, lo lắng. Có những nỗi lo, nó không đáng tý nào nhưng chúng ta đã làm quá nó lên và chúng ta chịu nhiều đau khổ. Quẳng gánh lo đi và vui sống sẽ giúp các bạn thay đổi suy nghĩ để vượt qua tất cả và vui sống với niềm vui mỗi ngày. – Độc giả Hồ Hoàng Kha

Sách đáng để mua, bạn là người trẻ và có những ngày bạn chênh vênh? Đây thật sự là lời động viên hữu ích nhất trong mỗi thời điểm bạn chán nản. Hãy sống cho hiện tại, làm tốt nhất ở hiện tại thì mọi thứ dần sẽ hoàn thiện. – Độc giả Phan Vũ Mai Hiền

Xem thêm: [Ebook] – Đời Ngắn Đừng Ngủ Dài – Robin Sharma

Trích dẫn hay trong sách

 1. Đừng bắt chước người khác. Hãy khám phá bản thân và tự tin là chính mình.
 2. Những ai không biết chống lại lo âu sẽ là người chết sớm.
 3. Đừng bao giờ cố trả đũa kẻ thù của mình, bởi khi đó chúng ta sẽ làm tổn thương bản thân, còn nhiều hơn là tổn thương họ.
 4. Ngày hôm nay chính là tài sản quý nhất của chúng ta. Nó là tài sản duy nhất chúng ta chắc chắn có.
 5. Cách duy nhất để làm cho quá khứ trở nên hữu ích là dũng cảm phân tích những lồi lầm đã qua để rút ra bài học – rồi quên hẳn chúng đi.
 6. Đừng quan tâm quá nhiều đến chuyện vặt vãnh. Hãy nhớ rằng: “Cuộc đời quá ngắn để có thời gian xét nét những điều vụn vặt”.
 7. Hãy nhớ rằng cách duy nhất để có thể tìm thấy hạnh phúc là đừng mong đợi được biết ơn mà hãy cứ cho đi và vui hưởng niềm hạnh phúc từ việc làm ơn ấy.

Xem thêm: Review Sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh

Lời kết

Qua hơn nửa thế kỷ, những lời khuyên thiết thực và sâu sắc của Dale Carnegie vẫn còn nguyên giá trị cho đến ngày nay. Ngay bây giờ bạn đã có thể ghi tên mình vào danh sách hàng triệu con người đã học được cách: Quẳng gánh lo đi và vui sống!

Cuốn sách này đã giúp tôi vượt qua được những lo âu, sợ hãi đến từ những vấn đề trong cuộc sống này, còn bạn thì sao?

Xem thêm: Review Sách Cứ Cười Thôi, Mặc Kệ Đời – Gari

Mua sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống ở đâu?

Trên thị trường cuốn sách “Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” có giá bìa từ 76.000đ – 106.000đ (Tuỳ sách khổ mini hay khổ lớn bìa cứng). Tuy nhiên bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki,…

 • Mua sách “Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” giá ưu đãi lên tới 30% trên Fahasa tại đây
 • Mua sách “Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống” giá ưu đãi 25% trên Newshop tại đây

Lưu ý khi mua sách

Trước khi mua sách các bạn có thể tham khảo vì đầu sách này có hai phiên bản là sách khổ lớn và sách phiên bản mini nhé. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ!

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông, nên các bạn cứ yên tâm nhé !!

 • Mua sách “Bí mật của may mắn” giá ưu đãi lên tới 22% trên Fahasa tại đây
 • Mua sách “Bí mật của may mắn” giá ưu đãi 30% trên Shopee tại đây

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


 • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
 • Nguồn: Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – timsachdoc.com
 • Từ khóa:Ebook – Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống, tải miễn phí Review sách Quảng Gánh Lo Đi Và Vui Sống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: