[New]-Review sách Sống Không Hối Tiếc

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Sống Không Hối Tiếc !

Nếu bạn đang lạc lối, tôi hy vọng quyển sách này sẽ soi sáng con đường này cho bạn.

Nếu bạn đang mệt mỏi, tôi hy vọng quyển sách này sẽ tiếp thêm năng lượng.

Nếu bạn đang rực cháy nhiệt huyết, quyền sách này càng chấp cánh cho ước mơ.

Đôi nét về Tác giả

Sinh ra tại Kobe, Nhật Bản, Ken Honda được mệnh danh là “Chuyên gia của tiền tệ”. Ông làm việc tại nhiều công ty kinh doanh như: công ty tư vấn kinh doanh, quỹ đầu tư mạo hiểm, và nhiều công ty khác.

Trong vai trò là chuyên gia tư vấn kinh doanh độc lập, ông đã đào tạo nhiều nhà đầu tư thành công. Sau khi thành công, ông về hưu sớm. Trong quá trình nuôi dạy con, ông viết quyển “8 bước để trở thành người trẻ giàu có hạnh phúc” được hơn 1.300.000 độc giả đón nhận trên khắp thể giới. Tác phẩm đầu tay “Lời dạy của tỷ phú Do Thái” đã đột phá thành tựa sách bán chạy nhất ở Nhật Bản với 4.000.000 bản được phát hành, sau đó, được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới.

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Cảm nhận về sách

Cuốn sách chính là những dòng tâm sự của người đi trước, bằng tất cả tâm huyết sự trải nghiệm của bản thân Ken Honda muốn gieo rắc vào chúng ta năng lượng tích cực nhất. Giúp các bạn trẻ tuổi 20 lên kế hoạch về cuộc đời mình. Với những ai đang gặp khó khăn, trở ngại ở tuổi 20 thì đây chính là cuốn sách dành cho bạn.

Xem thêm: Review sách Tuổi trẻ đáng giá bao nhiêu

Đừng ngại những thất bại lớn nhất trong đời

Muốn bước đến thành công thì mỗi chúng ta phải tự tạo cho mình cơ hội, từ ngày hôm nay bạn hãy ngừng than thân, trách phận. Bạn phải biết rằng trong lúc bạn đang than vãn thì những người giỏi hơn bạn vẫn đang cố gắng. Chúng ta không thể chỉ nhìn vào những thất bại, những đau khổ mà không tiến về phía trước.

Mùi vị của thành công là gì? Là chúng ta có thể ngắm nhìn cuộc sống một cách chân thật hơn. Làm những gì bản thân muốn. Là lựa chọn một công việc yêu thích. Là tự tin nói với Thế giới rằng: “Tôi là phiên bản đặc biệt nhất”.

Xem thêm: Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Sống trọn cuộc đời đối với 100% niềm vui

Cuộc đời này ngắn lắm vì thế đừng lãng phí thời gian vào những việc vô ích, hãy tập trung tận hưởng cuộc sống bằng 100% niềm vui, thời gian sẽ không chờ đợi một ai cho nên hãy nghe theo tiếng lòng của con tim và đừng để sau này phải hối hận vì bất cứ điều gì của ngày hôm nay. Không ai có thể sống cuộc đời của bạn ngoại trừ bạn, sống là chính mình luôn tuyệt vời nhất và đó là cách để bạn có thể sống một cuộc đời hạnh phúc.

Tuổi 20 chính là những ước mơ và hoài bão, cho nên nếu có ước mơ bạn hãy cứ mơ đi vì không ai đánh thuế giấc mơ cả. Đừng chần chừng và sợ hãi nếu chỉ suy nghĩ mà không thực hiện ước mơ đó của bạn chỉ mãi là ước mơ, phải bắt tay vào hành động cho dù thất bại cũng không sao cả. Thất bại chính là bài học để từ đó bạn biết điều chỉnh mọi thứ sao cho phù hợp, từng bước một bước đến thành công. Hãy cứ vấp ngã, hãy cứ đau khổ nó sẽ giúp bạn trưởng thành. Bạn sẽ không thể chạm đến thành công nếu bạn cứ luẩn quẩn trong chiếc hộp an toàn của mình.

Sống Không Hối Tiếc - Tuổi 20 Nhiệt Huyết

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Tìm đọc những cuốn sách thay đổi cuộc đời

Hãy bắt đầu thói quen đọc sách để thay đổi cuộc đời của mình, bạn đừng tự viện cớ rằng mình không có thời gian. Từ hôm nay thay vì lướt web, xem phim bạn hãy dành ra một ít thời gian trong ngày để đọc sách, tôi tin rằng những gì bạn học được trong sách không bao giờ là dư thừa.

Xem thêm: Review sách Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống – Dale Carnigie

Trích đoạn trong sách

Tuổi 20 thật tươi đẹp, thật đầy nhiệt huyết!

Đây là giai đoạn bạn mở ra cánh cửa cuộc đời, một cuộc đời nhiều thú vị đang chờ bạn phía trước. Nhưng trước khi bước vào cánh cửa ấy, bạn phải biết “trong cuộc đời cần sống hạnh phúc như thế nào” cần xác định được “thế nào là hạnh phúc” và lấy đó làm giá trị căn bản để theo đuổi. Nếu bạn chỉ nghĩ về sự nghiệp thì quả thật rất uổng phí cuộc đời này.

Bạn sẽ gặp gỡ vô vàn sự kiện nối tiếp xảy ra trong cuộc sống. Bạn sẽ bị chi phối bởi vô vàn vấn đề, từ tiền tài, bạn hữu, gia đình cho đến sự nghiệp. Và bạn chính là người cầm lái cho hành trình đi tìm hạnh phúc của bản thân.

Lời kết

Nếu bạn đang muốn tìm một chốn bình yên để tận hưởng cuộc sống thu nhỏ qua trang sách thì “Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết” sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Với phong văn nhẹ nhàng, lối viết sách dễ đi vào lòng người. Những dòng triết lý sâu sắc trong sách chắc chắn sẽ đem đến cho bạn bài học quý giá về cuộc sống.

Cuối cùng xin mượn lời gửi gắm của Tác giả thay cho lời kết này: “Các bạn chỉ mới vừa đôi mươi, cuộc đời còn rất dài, mọi việc rồi sẽ ổn thôi. Suy nghĩ về cuộc đời nhưng đừng quá lo lắng về cuộc sống, tuổi 20 chỉ cần sống mỗi ngày với tất cả những nhiệt huyết, sức trẻ và niềm vui. Tuổi 20 có được đặc quyền ấy”.

Xem thêm: Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – Cảnh Thiên

Mua sách Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết ở đâu?

Trên thị trường cuốn sách “Sống thực tế giữa đời thực dụng” có giá bìa là 79.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, Tiki,…

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông, nên các bạn cứ yên tâm nhé !!

  • Mua sách “Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết” giá ưu đãi 25% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Sống Không Hối Tiếc – Tuổi 20 Nhiệt Huyết” giá ưu đãi 20% trên Shopee tại đây

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Sống Không Hối Tiếc – timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook – Review sách Sống Không Hối Tiếc, Review sách Sống Không Hối Tiếc, tải miễn phí Review sách Sống Không Hối Tiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: