[New]-Nghệ Thuật Sống Tự Tin

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bài viết Nghệ Thuật Sống Tự Tin [Review, tải sách, ebook, pdf] !

Bạn là một người thiếu tự tin, ngại trong vấn đề giao tiếp? Bạn muốn thay đổi để thành công, đừng lo sợ 10 bí quyết của “Nghệ thuật sống tự tin” sẽ giúp bạn.

Review sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin - Bryan Robinson, Ph D

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Lời nói đầu

Nghệ thuật sống tự tin là cuốn sách hướng dẫn thiết thực giúp bạn kết nối với sự tự tin bên trong con người mình, để đạt được niềm vui và sự thanh thản trong cuộc sống thường nhật. Mười bí quyết này sẽ giúp bạn sống hài hòa với bản thân và giải phóng bạn khỏi quá khứ. Chúng mang đến cho bạn cách để đạt được một cuộc sống trọn vẹn và mãn nguyện ngay trong hiện tại, bất kể điều gì đã xảy ra trong quá khứ. Khi ứng dụng mười bí quyết này bạn sẽ tự tin và sẽ cải thiện chất lượng cuộc sống của mình.

Đôi nét về Tác giả

Tiến sỹ Bryan Robinson là giáo sư của đại học North Calirina ở Charlotte, đồng thời là một bác sĩ tâm lý. Ông là tác giả của hơn 25 cuốn sách về chủ đề khám phá bản thân và các mối quan hệ. Nhiều cuốn sách của ông được dịch ra với 9 thứ tiếng và các công trình nghiên cứu của ông được giới thiệu trên tạp chí chuyên đề quốc gia. Ông là người dẫn chương trình phim tư liệu PBS với chủ đề: “Làm việc quá mức: Khi công việc chi phối cuộc sống của bạn”, ông xuất hiện rất nhiều trên các chương trình truyền hình của nước Mỹ.

Xem thêm: Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng – David J Lieberman

Cảm nhận về sách

Nghệ thuật sống tự tinkhông chỉ cho bạn đọc biết được tầm quan trọng của tự tin trong cuộc sống mà cuốn sách còn dạy cho chúng ta những phương pháp để áp dụng trong tình huống thực tế. Tự tin để sống, để dám hành động, tự tin để hoàn thiện bản thân.

Nghệ Thuật Sống Tự Tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công

Những trở ngại cần vượt qua để có cuộc sống tự tin

Bạn có đang sống hết mình hay thu mình lại với cuộc sống?

Bạn có đang chạy trốn khó khăn?

Bạn có đang cố gắng làm hài lòng người khác?

Bạn có đang tự ti với bản thân?

Những trở ngại trên chính là những gì chúng ta bắt gặp trong cuộc sống này. Mỗi người có một tính cách khác nhau, chúng ta không thể nào kiểm soát được khó khăn trong cuộc sống này, chính xác là như thế.

“Tự tin” chính là nguồn gốc của mọi sự thành công, chúng ta tự tin vào khả năng của bản thân. Tự tin giúp chúng ta có niềm tin vào cuộc sống, dũng cảm theo đuổi đam mê, có động lực để làm việc.

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ giàu kinh nghiệm lý thuyết nhưng thực hành lại rất ít. Đúng là những bài học, sách vở dạy chúng ta rất nhiều những triết lý nhưng quan trọng là cách bạn áp dụng nó như thế nào? Nếu một chút tự tin về bản thân cũng không có thì bạn lấy gì để thể hiện tài năng của bạn cho người khác xem, nếu chính bạn còn không tin vào mình thì lấy gì để đảm bảo người khác sẽ tin bạn đây?

Tự tin đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi chúng ta, tự tin không chỉ nằm ở những gì chúng ta nghĩ mà đó còn là hành động. Dám thể hiện những ưu điểm, thừa nhận những khuyết điểm của bản thân chính là cách bạn chấp nhận chính mình, tạo tiền đề “tự tin” cho bản thân.

Làm thế nào để tự tin trong cuộc sống? Câu chuyện không chỉ nằm ở cách giáo dục của phụ huynh mà còn nằm ở mỗi bản thân chúng ta. Thu hẹp trong môi trường của chính bạn, ngại giao tiếp, thụ động sẽ khiến bạn thiếu tự tin. Thật ra tự tin không tự sinh ra và mất đi, tự tin có được khi chúng ta luyện tập, đừng sống khép mình, hãy cởi mở với mọi người, tự tin làm những gì bạn mong muốn.

Trong cuộc sống có rất nhiều tình huống cần phải tự tin mới có thể đạt hiệu quả cao, nếu tham gia một buổi gặp mặt với ai đó bạn không tự tin nói chuyện bạn sẽ thất bại trong cuộc giao tiếp đó. Đứng trước một buổi thuyết trình khi có tự tin bạn sẽ làm chủ được tất cả, dẫn dắt người khác đến bài thuyết trình của mình một cách chắc chắn, làm gia tăng thêm phần chính xác phần bạn đề cập đến, ngoài ra với phong thái tự tin bạn không chỉ tạo cho bản thân sự thoải mái mà còn thu hút được người khác lắng nghe vấn đề của mình một cách trọn vẹn nhất.

Mình nghĩ rằng cuốn sách này không chỉ dành cho những bạn có công việc gắn liền với giao tiếp mà cuốn sách này dành cho tất cả chúng ta, ai trong chúng ta đều không thể phủ nhận tầm quan trọng của tự tin trong cuộc sống. Nếu sống tự tin, dũng cảm các bạn sẽ tiếp cận được với rất nhiều cơ hội, mối quan hệ, công việc,…

Nghệ Thuật Sống Tự Tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Xem thêm: Review sách Khéo Ăn Khéo Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

10 bí quyết để có cuộc sống tự tin

1.     Phân tách: Tách biệt cái tôi tự tin ra khỏi bản ngã của mình

2.     Sử dụng năng lực tri giác: Giải phóng bản thân khỏi những ảo giác của quá khứ che lấp đi bản chất thật sự của bạn.

3.     Lựa chọn: Ghi nhớ rằng bạn có quyền lựa chọn trong từng khoảnh khắc, bất kể hoàn cảnh có khó khăn đến mức nào.

4.     Lạc quan: Nhìn nhận vấn đề một cách tích cực. Ngay cả khi bạn đang trong hoàn cảnh nghiệt ngã nhất.

5.     Tăng cường sức mạnh: Nghĩ về bản thân như một người tự chủ chứ không phải một nạn nhân; và sẵn sàng nhận trách nhiệm với số phận của mình.

6.     Ứng xử hài hòa: Nhượng bộ những việc nằm ngoài vùng kiểm soát của bạn và tận dụng chúng theo cách tốt nhất.

7.     Tư duy mở: Thực hiện lối tư duy mở trước hoàn cảnh mới.

8.     Nguyên lý khoảng chân không: Loại bỏ những điều bạn không muốn để tập trung vào những điều bạn mong muốn.

9.     Nguyên lý lực hút nam châm: Cuốn hút mọi người và mọi việc nhằm phản ánh sự tự tin của bạn về bản thân.

10.  Nguyên lý chiếc Boomerang: Lòng tự tin phản chiếu từ trong nội tâm sẽ quay trở lại với cuộc đời bạn, ở dạng này hay dạng khác

Mười bí quyết trên sẽ giúp bạn nhận ra điểm mạnh và điểm yếu của bản thân. Đừng bỏ qua bất cứ bí quyết nào nhé!

Lời kết

Nếu muốn trở thành người tự tin các bạn hãy tìm kiếm cuốn sách này, tôi tin rằng nó sẽ giúp bạn cải thiện được rất nhiều vấn đề khó khăn trong cuộc sống này.

Trên đây là những cảm nhận cá nhân riêng của mình về cuốn sách này, cảm ơn tất cả các bạn đã đọc, nếu cảm thấy nội dung cuốn sách phù hợp với bạn thì hãy lựa chọn nó làm thành viên trong tủ sách của bạn nhé. Chúc bạn đọc sách vui vẻ!

Nghệ Thuật Sống Tự Tin – Review chi tiết bởi Dương Hạnh

Bạn đọc có thể mua sách “Nghệ Thuật Sống Tự Tin”ở đâu?

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những ShopBook uy tín, có lượng người mua đông. Trên thị trường cuốn sách “Nghệ Thuật Sống Tự Tin” có giá bìa 82.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, VinaBook,…

  • Mua sách “HNghệ Thuật Sống Tự Tin” giá ưu đãi lên tới 19% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Nghệ Thuật Sống Tự Tin ” giá ưu đãi 32% trên Shopee tại đây
  • Mua sách “Nghệ Thuật Sống Tự Tin” giá ưu đãi 21% trên VinaBook tại đây

  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin– timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook Nghệ Thuật Sống Tự Tin, Review sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin, tải miễn phí sách Nghệ Thuật Sống Tự Tin, Nghệ Thuật Sống Tự Tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: