[New]-Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 !

Cuộc đời ấy mà, nó không đơn giản chỉ là một bài toán chỉ có phép cộng mà còn là phép trừ. Đến độ tuổi 20 cuộc đời sẽ cho bạn một số bài học quý giá và lấy đi của bạn một vài sự mộng mơ. Tất cả những điều bạn mất đi hay có được đều đáng trân trọng, bằng cách này hay cách khác chúng ta đều phải trưởng thành. Hãy để “100 việc nên làm trước tuổi 20” giúp bạn có thêm trải nghiệm mới trước khi bước sang tuổi 20 nhé!

Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Thoát khỏi cuộc sống không vui vẻ chính là bước đệm đầu tiên để chúng ta học cách trưởng thành

“Không nhất thiết phải luôn hiền lành tốt bụng, nhưng đó lại là điều kiện của hạnh phúc”. Cách ứng xử của bạn sẽ làm nên con người bạn, hiền lành tốt bụng đúng là một đức tính cần có ở một người phụ nữ. Nhưng cũng đừng thực hiện nó một cách vô nguyên tắc, cũng đừng để sự hiền lành tốt bụng đó của bạn bị người khác đem ra lợi dụng và lừa dối. Sự hiền lành của bạn phải đúng lúc và nó không mù quáng, không đem lại đau khổ cho chính mình.

“Luôn tin tưởng vào số phận may mắn của mình” Hãy luôn sẵn sàng tâm thế của một cô gái may mắn, luôn cố gắng và cho hạnh phúc thêm chút thời gian, nhất định bạn sẽ có năng lượng dũng cảm tiến về tương lai.

“Đừng trao quyền được lựa chọn vào tay người khác” .Có thể lựa chọn được con đường mình muốn đi mới có thể cảm thấy hạnh phúc. Bạn nên lắng nghe tiếng lòng của con tim hơn là đưa sự lựa chọn đó vào tay một người khác.

“Đối diện với hiện thực của mình” Đối diện với con người của bạn, tìm ra những giá trị vốn có của bản thân, không ngừng cố gắng chính là cách duy nhất để bạn tìm đến hạnh phúc. “Bạn chính là người duy nhất trên thế giới có thể đem lại hạnh phúc cho bản thân mình.”

Xem thêm: Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi – The Book Worm

Phát huy sức khỏe và sức trẻ của tuổi hai mươi

“Sự lãng mạn chỉ để giải trí chứ không phải hiện thực.” Phim ảnh và thực tế luôn là hai đoạn thẳng song song, nếu cuộc sống này là một cuốn truyện cổ tích thì chắc gì chúng ta đã được làm công chúa và gặp được hoàng tử. Chúng ta không nhất thiết phải đem “Sự lãng mạn” ra làm tiêu chuẩn của cuộc sống, chỉ cần bạn không ảo tưởng, sống cho thực tại thì mỗi ngày trôi qua đều ý nghĩa.

“Mạnh dạn trải nghiệm, thận trọng giữ gìn bản thân”. Cho dù là trong cuộc sống hay tình yêu khi chúng ta trải nghiệm một điều mới mẻ cần nên thận trọng và phải luôn nghĩ đến hậu quả, chịu trách nhiệm với những gì bản thân gây ra.

“Không phải lúc nào bạn cũng đúng”. Chúng ta không thể hoàn hảo trên mọi phương diện trong bất cứ trường hợp nào, bạn không thể lúc nào cũng đúng, nhưng không sao sai rồi chúng ta có thể sửa, để rồi từ đó bạn có thể hoàn thiện bản thân.

Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Bí quyết để đi đến hạnh phúc

“Tự dựng cho mình một môi trường phát triển lí tưởng nhất”. Để có được môi trường tốt nhất để gây dựng nên cuộc sống của bạn mơ ước thì điều đầu tiên bạn phải học được chính là cách làm người, cách đối xử với mọi người xung quanh. Có được những kĩ năng cần thiết khi bước vào xã hội là bước chân đầu tiên đến với thành công.

“Đừng khiến mình có tâm trạng tiêu cực”. Cảm xúc chính là kẻ thù số một của thành công, đừng bao giờ để cảm xúc lấn chiếm bản thân, bạn có thể sẽ dễ dàng đưa ra những quyết định sai lầm trong cuộc đời.

“Xác định chàng hoàng tử bạch mã của mình”. Chúng ta đều không hoàn hảo, bất cứ một ưu điểm nào cũng đều tồn tại những nhược điểm nhất định; vì thế bạn sẽ không thể yêu cầu đối phương hoàn hảo một cách tuyệt đối. Cho nên hãy lựa chọn người đàn ông phù hợp với bạn chứ đừng chọn người có các điều kiện hoàn hảo.

Xem thêm: Review Sách Hạnh phúc tại tâm

Hãy chọn trở thành công chúa, đừng chọn trở thành cô hầu gái

“Đàn ông không phải điều quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn”. Những khó khăn trong cuộc đời này là do chính bạn gánh vác chứ không phải ai khác, người xung quanh chỉ có thể trợ giúp bạn, kể cả đó là một nửa của cuộc đời bạn.

“Đừng yêu người đàn ông không hết mình với bạn” Các cô gái ở tuổi đôi mươi ơi, hãy biết rằng cuộc sống này chúng ta sẽ gặp được rất nhiều người nhưng không phải ai cũng sẽ hợp với bạn. Một người đàn ông không hết mình vì bạn là bởi vì anh ấy chưa yêu bạn thật lòng và họ sẽ làm tổn thương bạn bất cứ lúc nào. Cho nên đừng vì cô đơn mà nắm vội bàn tay của một người không yêu bạn hết mình nhé.

“Nghĩ nhiều mà không hành động, chỉ biết ngồi nhìn hạnh phúc tuột khỏi tầm tay”. Suy nghĩ không giúp cho mọi dự định của bạn trở thành hiện thực, chỉ có hành động mới có thể đưa bạn đến thành công. Hãy bắt đầu hành động những kế hoạch của bạn ngay hôm nay.

Dũng cảm thực hiện những ước mơ đẹp đẽ của mình

“Đừng để căn bệnh nghiện mua sắm làm lãng phí tuổi thanh xuân của bạn”. Hiểu rõ cái gì cần thiết và không cần thiết sẽ giúp bạn có cách chi tiêu hợp lý thay vì lãng phí mua một tủ đồ mà nhiều khi bạn còn không đụng đến nó.

“Hãy làm những cánh bướm đậu trên bông hoa”. Tuổi trẻ chính là thỏa sức trải nghiệm với niềm vui của cuộc sống. Bạn đang ở độ tuổi 20 hãy làm những cánh bướm để cả thế giới có thể thấy được vẻ đẹp của bạn.

“Nhận thức quá trình từ không đến có”. Điều đầu tiên để có thể biến ước mơ thành hiện thức chính là bạn biết được mình đang đứng ở đâu? Và điều gì cần thiết trên con đường bạn hoàn thiện bản thân. Phải biết chấp nhận thực tại từ việc bạn không có gì trong tay sau đó cố gắng để bạn có được những thứ mình mong muốn.

Tuổi 20 chính là tiền đề cho tương lai phía trước, bí quyết trở thành cô gái hạnh phúc được thể hiện rõ ràng trên từng trang sách, cách trang trí hình minh họa cùng với những câu chuyện xung quanh các cô gái mà ở đó chúng ta tìm thấy chính bản thân mình. Dù đã và đang chuẩn bị bước sang tuổi 20 thì chắc chắn cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục hạnh phúc ở phía trước.

Mua sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 ở đâu?

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20” giá ưu đãi lên tới 31% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 ” giá ưu đãi 28% trên Shopee tại đây

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20– timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook – Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20, Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20, tải miễn phí Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20


Nguồn: Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20 – timsachdoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: