[Review sách]- Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Về tác giả của cuốn sách: Bí quyết tay trắng thành triệu phú
Adam Khoo là nhà doanh nghiệp, tác giả của những quyển sách bán chạy nhất và là một trong những chuyên gia đào tạo xuất sắc nhất. Trở thành triệu phú tay trắng làm nên vào năm 26 tuổi, Adam Khoo sở hữu và quản lý nhiều công việc kinh doanh với tổng thu nhập hàng năm là 30 triệu đô. Anh là Chủ tịch và là Trưởng chuyên gia đào tạo của công ty Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty lớn nhất Châu Á về giáo dục và đào tạo, đồng thời là Giám đốc của Singapore Health Promotion Board (HPB).

Adam cũng là tác giả của chín quyển sách bán chạy nhất bao gồm:
 • I Am Gifted, So Are You!”, (bản dịch tiếng Việt – “Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!”),
 • “How to Multiply Your Childs Intelligence”,
 • “Clueless in Starting a Business”,
 • “Secrets of Self-Made Millionaires” (bản dịch tiếng Việt – “Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú”),
 • “Secrets of Millionaire Investors”,
 • “Secret of Building Multi-Million Dollar Businesses”,
 • “Master Your Mind, Design Your Destiny” (bản dịch tiếng Việt – “Làm Chủ Tư Duy, Thay Đổi Vận Mệnh”),
 • “Profit From The Panic”
 • “Nurturing the Winner & Genius in Your Child” (bản dịch tiếng Việt – “Con Cái Chúng Ta Đều Giỏi”.

Những quyển sách của anh được liên tục xếp hạng trong danh sách bán chạy nhất toàn quốc và đã được dịch sang sáu thứ tiếng.
 
Giới thiệu:

Có nhiều người thường có quan niệm là “Người nghèo vẫn cứ nghèo còn người giàu ngày càng giàu hơn”. Bản thân mỗi người đều mang trong mình khát khao làm giàu, mục tiêu làm giàu xuyên suốt quá trình trưởng thành của mỗi chúng ta.

Con người thường sợ đối mặt với sự nghèo khó vì hiển nhiên cái nghèo không khiến chúng ta thỏa mãn những mục tiêu của bản thân. Điều chúng ta luôn đặt ra là làm thế nào để trở nên giàu có, có thể thoải mái tiêu xài những đồng tiền mình làm ra, làm những việc mà bạn yêu thích, mua những món đồ mà bạn mong muốn.

Đương nhiên để làm được điều đó không hề dễ dàng nhất là đối với người bước ra từ hai bàn tay trắng. Có điều, chúng ta phải biết rằng bản thân muốn trở thành một người như thế nào, không phải do hoàn cảnh, do xã hội, càng không phải sự may mắn mà do tư duy và cách chúng ta lựa chọn.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú – là cuốn sách mà tôi cực kỳ ấn tượng, bởi nó là cuốn sách đầu tiên tôi đọc sau khi bước chân ra khỏi cánh cửa Đại học, cũng là lúc tôi cần nó như hành trang để khởi đầu cuộc sống. Nếu bạn cũng như tôi, đang trên đường tìm kiếm ước mơ kiếm được thật nhiều tiền, một cách đúng đắn thì bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời cho những điều thắc mắc đó trong Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú của tác giả Adam Khoo.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú là cuốn sách đầy tâm huyết của ông chia sẻ về những bí quyết đã giúp ông trở thành một trong những triệu phú trẻ tuổi nhất ở Singapore khi mới ở tuổi 26.

Cùng những kinh nghiệm và kiến thức tác giả tích lũy trên thương trường đã được tác giả gửi gắm vàoBí quyết tay trắng thành triệu phú với mục đích tạo động lực thúc đẩy mọi người không ngừng nỗ lực, cố gắng bởi ông cho rằng dù bất kỳ ai, dù sinh ra trong hoàn cảnh nào thì đều có khao khát làm giàu và trở thành triệu phú.

Bí quyết tay trắng thành triệu phú có nội dung thực tế, xúc tích và hiện thực hóa, phù hợp với mọi nghề nghiệp, lứa tuổi đã giúp không ít những bạn trẻ khởi nghiệp và trở nên thành công. Còn bạn đã sẵn sàng đọc chưa?

Bài viết được review bởi TÌM SÁCH ĐỌC – Trang Web hay về sách hàng đầu

Tải ebook Free tại đây: PDF | EPUB MOBI
Ebook được tạo ra để giúp đỡ những độc giả chưa có điều kiện mua sách. Nếu bạn có điều kiện hãy mua sách về đọc để ủng hộ tác giả, dịch giả và nhà xuất bản.Bạn đọc có thể tham khảo giá bán sách:

Links TÌM SÁCH ĐỌC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những ShopBook uy tín, có lượng người mua đông. Bạn có thể tham khảo đặt mua sách online với giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử và nhà sách online như: Fahasa, Newshop, Shopee, VinaBook,…

 • Mua sách “ Bí quyết tay trắng thành triệu phú” giá ưu đãi lên tới 17% trên Fahasa tại đây
 • Mua sách “ Bí quyết tay trắng thành triệu phú” giá ưu đãi 30% trên Shopee tại đây
 • Mua sách “ Bí quyết tay trắng thành triệu phú ” giá ưu đãi 20% trên VinaBook tại đây

Nếu bạn thấy Bài chia sẻ trên hữu ích với bạn hãy – Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc và truy cập vào Tìm Sách Đọc thường xuyên để ủng hộ chúng mình nhé!

Nguồn: Tìm Sách Đọc Share


 • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
 • Nguồn: Bí quyết tay trắng thành triệu phú – timsachdoc.com
 • Từ khóa: tải sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú miễn phí, ebook Bí quyết tay trắng thành triệu phú hay, tải Bí quyết tay trắng thành triệu phú pdf-epub-mobi, download free Bí quyết tay trắng thành triệu phú

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: