[New]-Review sách Cuộc sống không giới hạn

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic !

Nếu bạn là người đang phải đương đầu với khó khăn và thất bại mỗi ngày, thì xin hãy luôn nhớ rằng phía trước những cuộc vật lộn ấy là một mục đích sống đang đón đợi. Và mục đích sống ấy còn vượt xa những gì ta hằng hình dung.

Review sách Cuộc sống không giới hạn

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Thông tin về Tác giả

Chàng thanh niên Nick người Úc (tên đầy đủ là Nicholas James Vujicic), sinh năm 1982, đã bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và nghiệt ngã – không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời.

Vượt lên tất cả, Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời, đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này, đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực. Hiện Nick là Chủ tịch và CEO của tổ chức quốc tế Life Without Limbs và là giám đốc công ty thái độ sống Attitude Is Altitude.

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Bỏ qua những nỗi đau và mặc cảm, Nick bắt đầu tham gia diễn thuyết từ năm 19 tuổi, Nick đã chu du khắp thế giới thực hiện hành trình chuyển cảm hứng, chia sẻ câu chuyện cuộc đời mình cho hàng triệu người ở mọi độ tuổi, ngành nghề từ học sinh, sinh viên, giáo viên, thanh niên đến các doanh nhân, giáo đoàn nhà thờ…

Chinh phục cuộc đời là một minh chứng sống thuyết phục nhất cho thái độ sống vượt lên tất cả biến trở ngại bất hạnh thành cơ hội để trưởng thành, đứng dậy sau mỗi lần vấp ngã thay vì để nỗi mặc cảm và sợ hãi làm chùn bước con người.

Xem thêm: Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi – The Book Worm

Cảm nhận về sách

Cảm nhận đầu tiên về cuốn sách này đối với tớ chính là nó được viết bởi một người vô cùng đặc biệt, một người đã vượt lên tất cả thử thách khó khăn bằng nghị lực phi thường của mình. Cuộc sống rất công bằng, ông trời không bao giờ lấy đi của chúng ta tất cả, khi bạn mất đi một thứ gì đó chắc chắn ông trời sẽ bù đắp cho bạn một thứ khác. Với Nick khi vừa lọt lòng anh đã bị cụt 2 tay và 2 chân, còn gì đau lòng hơn khi chính bố mẹ anh đã chứng kiến đứa con thân yêu của mình của mình chào đời bằng cơ thể tật nguyền. Điều gì đã làm nên điều đặc biệt khiến Nick nỗ lực hơn người, hãy để “Cuộc sống không giới hạn” giúp chúng ta có những giây phút cảm nhận cuộc sống bằng góc nhìn khác nhé!

Nội dung cuốn sách xoay quanh câu chuyện của người đàn ông phi thường Nick Vujicic.Anh mắc hội chứng Tetra-amelia bẩm sinh, một rối loạn gene hiếm gặp gây ra sự thiếu hụt chân, tay. Từ những nỗi đau khổ đến từ gia đình, người thân thì Nick muốn chính bản thân tự vượt qua tất cả mặc cảm sống một cuộc đời ý nghĩa.

Trong cuốn kịch bản của cuộc đời tất cả chúng ta đều không thể biết được điều gì sẽ xảy đến tiếp theo, chúng ta lại càng không thể thay đổi nó. Nếu đã không thể thay đổi bạn hãy thử vui vẻ chấp nhận, cùng tìm tất cả đáp án để giải quyết những điều khó khăn. Đừng than vãn, nó không giúp khó khăn của bạn biến mất đâu.

Cuốn sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Từ lúc sinh ra bạn không thể quyết định nơi mình sinh ra, hoàn cảnh của chúng ta căn bản đều không giống nhau có người gặp may mắn, người thì không. Nhưng điều chúng ta có thể làm đó là quyết định cuộc sống này bằng cách nỗ lực hết mình dũng cảm tiến về phía trước.

Khó khăn là một phần trong cuộc sống, nếu bạn yếu đuối không thể vượt qua được giới hạn của bản thân thì làm sao có thể chống chọi lại với cuộc đời đây?

Đứng trước bờ vực sâu thẳm của những khó khăn trên đường đời, Nick không tay không chân vẫn có thể dũng cảm chống chọi, vậy thì tại sao chúng ta lại không thể? Nếu bạn đang có ý nghĩ chán đời và không muốn tiếp tục đối diện với cơn bão của cuộc đời thì hãy nhìn vào những người có hoàn cảnh kém may mắn hơn chúng ta họ, xin bạn đừng lẫn trốn khó khăn hãy tìm kiếm nguồn động lực.

Không chỉ làm nên thành công với nhiều tác phẩm để đời Nick còn chứng minh cho mọi người thấy thái độ sống tích cực của một người tưởng chừng như không còn hy vọng để bước đến thành công. “Cuộc sống không giới hạn” đã làm rung động hàng triệu trái tim, vực dậy tinh thần của những người đang than vãn khó khăn của cuộc sống. Và Nick cũng chính là một liều thuốc tạo động lực cho những người đang có hoàn cảnh giống như anh.

Xem thêm: Review sách Mặc Kệ Thiên Hạ Sống Như Người Nhật

Trích dẫn giá trị trong sách

1.     Bạn không bao giờ có thể thay đổi được quá khứ của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi  tương lai.

2.     Khi bạn tìm kiếm hạnh phúc trong những đối tượng vật chất thuần túy, thì vật chất chẳng bao giờ là đủ cả.

3.     Khi bạn tìm được mục đích sống thật sự, bạn sẽ có đam mê. Bạn sẽ sống để theo đuổi nó.

4.     Tất cả mọi điều bạn làm để khiến cuộc sống của người khác trở nên tốt đẹp hơn khiến cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa hơn.

5.     Tôi chưa bao giờ thật sự tàn tật cho đến khi tôi mất hy vọng. Hãy tin tôi đi, mất hy vọng còn tồi tệ hơn cả mất chân tay.

Lời kết

“Cuộc sống không giới hạn” đem đến cho bạn đọc góc nhìn đa chiều về cuộc sống, một cậu bé không tay không chân vẫn có thể vượt qua mọi rào cản, mặc cảm để tìm kiếm cuộc sống hạnh phúc. Những tháng ngày đau khỗ dài đằng đẳng của Nick và người thân của anh chúng ta mãi sẽ chẳng thể thấu hiểu hết được, cái cuộc sống mà người bình thường không thể quan sát được. Hãy đọc và cảm nhận cuốn sách này – câu chuyện diệu kỳ của chàng trai đặc biệt nhất hành tinh.

Mua sách Cuộc sống không giới hạn ở đâu?

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Cuộc sống không giới hạn ” giá ưu đãi lên tới 22% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Cuộc sống không giới hạn ” giá ưu đãi 25% trên Shopee tại đây

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Cuộc sống không giới hạn – timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook – Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic, Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic, tải miễn phí Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: