[Review sách] Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi 182

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bài viết Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi !

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn có tin vào những gì mình đang làm không? Mọi sự thay đổi bản thân đều có lý do của nó, hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống này nhé!

Xem thêm: [Top 10] – Tựa Sách Hay Đáng Đọc Nhất Năm 2021

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Giới thiệu về Andrew Matthews

Andrew Matthews là một họa sĩ vẽ tranh biếm họa và chân dung chuyên nghiệp. Ông học tại Đoàn Sinh Viên Nghệ Thuật New York. Ông là tác giả của nhiều bức tranh biếm họa tại các tờ báo nổi tiếng trên thế giới và đã giành được nhiều giải thưởng nghệ thuật lớn ở Australia.

Ông là một diễn thuyết viên có tài và năng động tại các hội nghị quốc tế và chương trình của ông được yêu cầu khắp nơi trên thế giới, đặc biệt ở Australia, Châu Á và Châu Âu.

Hiện tại ông ở tại Adelaide, Nam Australia.

Những tác phẩm của ông đã được bán trên ba triệu bản bằng 23 thứ tiếng ở 60 nước trên thế giới.

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Xem thêm: Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng

Cảm nhận về sách

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là bến đỗ bình yên nhất sau những ngày dài mệt mỏi chạy đua với công việc, với cuộc sống của chúng ta. Hãy ngồi xuống, thưởng thức tách trà sau đó cùng nhau cảm nhận những triết lý mới mẻ trong cuốn sách này nhé!

Một tựa đề rất đơn giản Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi nhưng nó đã khơi dậy được những cảm xúc mới trong lòng độc giả. Chỉ cần chúng ta thay đổi cách nhìn về cuộc sống thì mọi thứ sẽ khác. Cuốn sách này sẽ dạy cho các bạn cách chiến đấu với các giai đoạn khó khăn trong cuộc sống, giúp bạn khám phá ra chính mình. Thái độ sống hình thành nên con người chúng ta, nếu muốn thế giới đối xử tốt với chúng ta không có cách nào khác ngoài sự cố gắng cả. Thế giới này vốn dĩ đã chứa đựng hàng nghìn áp lực, chỉ có những người biết biến áp lực thành niềm vui mới có thể tìm được hạnh phúc trong cuộc sống này.

Sinh ra và lớn lên với một cơ thể lành lặn đã là một điều hạnh phúc rồi, những lúc chán nản hay thất vọng bạn hãy nghĩ về những người kém may mắn hơn mình, họ vẫn chấp nhận thực tại để sống vui vẻ mỗi ngày. Thay vì cứ ủ rủ buồn bã thì hãy nhìn nhận cẩn thận lại bản thân mình, cuộc đời của chúng ta chỉ thay đổi khi bạn thay đổi suy nghĩ và hành động. Bởi vì nhiệm vụ của chúng ta không phải là thay đổi thế giới mà nhiệm vụ của chúng ta là thay đổi bản thân.

Chúng ta sẽ không sợ hãi nữa nếu chúng ta đối diện với nó. Điều gì đến thì sẽ đến có sợ hãi cũng vô dụng, đôi khi chúng ta quá để ý đến những chuyện tương lai, chúng ta để nó kiểm soát bản thân mình lúc nào không hay, dần dần nó hình thành trong người bạn chính là sự sợ hãi. Bạn sợ mình không thể hoàn thành tốt một việc nào đó, và bạn không thể giải quyết bất cứ việc gì khi mang trong mình sự sợ hãi. Chỉ có một cách giải quyết đó chính là chúng ta trực tiếp đối diện với nó. Nếu bạn đang lo lắng về tương lai phía trước thì hãy hành động, hãy làm việc chăm chỉ để có được cuộc sống bạn mong muốn. Chỉ có khi bạn bắt tay vào làm việc mới có thể đẩy lùi sự sợ hãi.

Với độ dài 511 trang thì đây là một cuốn sách mất không ít thời gian để các bạn chiêm nghiệm, và nó chắc chắn sẽ mang đến bất ngờ cho bạn chính là một cuốn sách “dạy đời” nhưng không kém phần hài hước, đây chính là điểm cộng lớn cho cuốn sách này, vừa tiếp thu được bài học cuộc sống, vừa có thể giải trí thì quá là tuyệt vời đúng không nào?

Điều mình cực kỳ thích trong cuốn sách này không chỉ là những dòng triết lý dạy đời mà còn là những hình ảnh minh họa vô cùng dễ thương. Mình nghĩ rằng đây là một điểm nổi bật của Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi trong rất nhiều cuốn sách self help trên thị trường hiện nay. Khi có hình minh họa rồi thì việc đọc sách sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều, hy vọng rằng sau khi đọc xong cuốn sách này các bạn có thể học được cách nhìn nhận cuộc đời bằng một cách khác. Lối sống tích cực sẽ tạo nên cuộc sống tích cực.

“Khi bạn thay đổi những niềm tin sâu sắc nhất của mình về thế giới. Cuộc sống của bạn cũng thay đổi theo.”

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi là một cuốn sách truyền cảm hứng mạnh mẽ cho độc giả, bạn có tin vào những gì mình đang làm không? Mọi sự thay đổi bản thân đều có lý do của nó, hãy để cuốn sách này thuyết phục bạn có cái nhìn tích cực về cuộc sống này nhé!

Mua trên Fahasa || Mua trên Shopee || Mua trên VinaBook

Xem thêm: Review sách 7 Thói Quen Của Bạn Trẻ Thành Đạt

Trích dẫn ý nghĩa trong sách
  • Sống với hiện tại là mở rộng, chứ không phải là đóng lại, tầm nhận thức để làm cho thời điểm hiện tại được tốt đẹp hơn. Mỗi chúng ta có sự lựa chọn là liệu chúng ta thật sự sống, hấp thụ và cho phép chúng ta được vuốt ve âu yếm.
  • Bạn chỉ có một cuộc sống để mà sống thôi. Nếu bạn đi xuống mồ của mình với danh mục “những lý do tại sao tôi đã không làm” dài đến cả một phố, tất cả đều có nghĩa rằng bạn đã không làm.
  • Dù bạn ở đâu thì đó là nơi khởi đầu. Nỗ lực của bạn hôm nay sẽ làm nên hệ quả khác nhau.
  • Tư tưởng là những đám mây không nhìn thấy được. Chúng xuất hiện và thu kết quả cho chúng ta. Chúng quyết định những gì chúng ta gặt hái được.
  • Nhiệm vụ của bạn trong cuộc sống không phải là tồn tại mà không có vấn đề – nhiệm vụ của bạn là phải luôn hào hứng.
  • Bạn được thúc đẩy làm điều gì đó, chứ không phải nghĩ về điều đó. Hành động làm cho bạn trở nên hứng thú và hành động bộc lộ cơ hội. Hãy táo bạo quyết định.
  • Những thảm họa không đến mức thê thảm nếu chúng ta giải quyết chúng từ từ từng việc một. Mà chúng ta càng nhận ra sớm điều chúng ta cương quyết giành được từ kinh nghiệm thì việc xử lý lại càng dễ dàng hơn.

Xem thêm: Nghệ Thuật Sống Tự Tin [Review, tải sách, ebook, pdf]

Lời kết

Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi sẽ dẫn lối bạn đến với những trải nghiệm mới. Những điều tích cực trong cuộc sống vẫn luôn tồn tại, chỉ cần bạn có niềm tin vào cuộc sống. Thay đổi cách nhìn về nó, mọi thứ tốt đẹp sẽ tự đến tìm ban.

Cảm ơn mọi người đã đọc hết bài review của mình. Hy vọng rằng những gì mình viết sẽ là động lực cho các bạn tìm và đọc cuốn sách ý nghĩa này. Chúc các bạn đọc sách vui vẻ, thân!

Mua sách Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi ở đâu?

Bạn có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về cuốn sách “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” và tham khảo giá ưu đãi trên các trang thương mại điện tử như: Vinabook, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi  “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Vinabook” tại đây

2Giá khuyến mãi “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổiFahasa” tại đây

3Giá khuyến mãi “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi Shopee” tại đây


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi – timsachdoc.com
  • Từ khóa: Ebook – Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi,  review sách, sách kỹ năng, sách tâm lý, tải sách miễn phí, Đời Thay Đổi Khi Chúng Ta Thay Đổi  [Review, tải sách, ebook, pdf]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: