[New]-Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Cùng Timsachdoc cảm nhận về bào viết Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ !

Trên hành trình đi đến trưởng thành, mỗi người trẻ đều phải trải qua những tháng ngày trầm luân, vất vả. Những tháng ngày đó có thể là một năm, cũng có thể là ba năm, năm năm.

Xét cho cùng, muốn một đời không khổ nhọc, chúng ta phải chịu khổ nhọc một thời.

Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Cuốn sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ sẽ làm thay đổi cuộc đời của nhiều người

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Cuốn sách này dành cho ai?

Cuốn sách này dành cho các bạn trẻ đang chênh vênh giữa những khó khăn trong cuộc sống. Sẽ thật tuyệt vời nếu chúng ta có thể tìm kiếm một cuốn sách đồng hành trong năm tháng tuổi trẻ này đúng không nào? Hy vọng sau khi đọc xong cuốn sách này các bạn có thể xem đó là động lực để phấn đấu, đừng chọn an nhàn khi còn trẻ để rồi sau này phải hối hận.

Xem thêm: Review sách 100 Việc Nên Làm Trước Tuổi 20

Đừng lựa chọn ai nhàn khi còn trẻ”

Trong tuổi thanh xuân đẹp đẽ ngày ấy, bạn không dám mạo hiểmkhông dám thử sứckhông dám nỗ lực trong học tập, không chịu phấn đấu trong công việc, không nói lên được những ước mơ của bản thân. Thật tiếc là bạn không thể cố gắng để đạt được nó, trong khi bạn cứ mãi chìm đắm trong những cuộc vui với bè bạn, những buổi tiệc đông người, những buổi đi chơi đi sớm về khuya cùng hội nhóm. Bạn ganh ghét với những ai giỏi hơn bạn, ghét những ai giàu có và xinh đẹp hơn bạn, vậy thì tại sao bạn lại chấp nhận một cuộc sống an nhàn như hiện tại? Tại sao bạn không chịu cố gắng để được hưởng những thành quả ngọt ngào như họ? Phải chăng bạn sợ thất bại sao?

Review sách Đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Thành công chỉ đến khi bạn tận tâm tận lực làm việc

Thói quen lướt mạng xã hội đã quá quen thuộc với các bạn trẻ ngày nay, nhưng không phải lúc nào lướt mạng xã hội cũng tốt, chúng ta phải sử dụng nó đúng mục đích. Bạn phải nên nhớ rằng khi bạn đang an nhàn lướt mạng xã hội hay đi chơi, hẹn hò thì ở ngoài kia rất nhiều người đang cố gắng, họ vật lộn với cuộc sống khắt nghiệt này để kiếm sống. Sai lầm nhất chính là bạn luôn nghĩ rằng chúng ta có rất nhiều thời gian, nhưng quan trọng là bạn sử dụng quỹ thời gian đó để làm những việc gì? Thời gian trôi đi chúng ta không thể níu kéo nó trở lại, cho nên hãy sử dụng nó thật hợp lý, làm những việc có ích tô thêm màu cho cuộc sống của chính bạn.

Bạn luôn ngưỡng mộ những người thành công trong cuộc sống và thậm chí bạn còn mơ ước có được thành công như họ. Nhưng bạn không biết rằng đằng sau sự thành công vạn người ngưỡng mộ đó chính là những đau đớn, thất bại mà họ đã từng phải chịu như thế nào? Cho nên nếu chỉ biết ngưỡng mộ người khác mà không cố gắng bạn chỉ có thể dậm chân tại chỗ mãi không thể biết thành công là gì.

Để có thể thành công bạn cần phải kiên định với mục tiêu của chính mình. Trên con đường thành công có rất nhiều thử thách đang đợi bạn, chỉ cần bạn bỏ cuộc giữa chừng mọi công sức sẽ đều tan biến. Tâm lý mong muốn mau chóng thành công sẽ khiến bạn dễ rơi vào trạng thái lạc lối không thể giải quyết. Cho nên bạn cần bình tĩnh với mục tiêu, kế hoạch của mình cho dù cuộc hành trình đó có dài hay ngắn đều phụ thuộc vào chính bạn làm chủ. Dù thế nào đi nữa đừng ngại khó khăn, gian khổ, chúng ta cần từng bước một, chậm rãi nhưng chắc chắn, thành công cách bạn không xa nữa đâu quan trọng là bạn có đủ dũng cảm tiến bước về nó hay không?

Nếu sử dụng quỹ thời gian quý hiếm của tuổi trẻ để an nhàn thảnh thơi thì sau này về già bạn nhất định sẽ phải trả giá rất đắt. Dòng thời gian không thể chảy ngược, ngay từ hôm nay thay vì lướt facebook bạn nên dành thời gian phát triển bản thân, hãy hành động ngay trước khi mọi thứ quá muộn nhé!

Thành công chỉ đến khi bạn tận tâm tận lực làm việc

Mua tại Fahasa || Mua tại Shopee

Xem thêm: Hài hước một chút thế giới sẽ khác đi – The Book Worm

Lời kết

Nếu tuổi trẻ chỉ là những giây phút lướt web, xem phim, đi chơi mà không có nỗ lực phát triển bản thân thì bạn sẽ không bao giờ trưởng thành được. Cuốn sách này chắc chắn sẽ làm thay đổi cuộc đời của nhiều người, hãy sống cuộc đời bạn mong muốn và đừng lựa chọn an nhàn khi còn trẻ.

Xem thêm: Review sách Cuộc sống không giới hạn của tác giả Nick Vujicic

Câu nói có thể thay đổi cuộc đời bạn

1.     Quá khứ thuộc về tử thần, tương lai thuộc về chúng ta.

2.     Nếu chưa từng điên cuồng vì ước mơ, bạn thật sự đã phụ thanh xuân của mình.

3.     Sự lựa chọn cũng quan trọng sự nỗ lực vậy, chọn sai hướng thì có nỗ lực đến mấy cũng thất bại.

4.     Chỉ khi làm việc chăm chỉ từ giây phút này chúng ta mới bước đi bớt vất vả hơn trong giây tiếp theo.

5.     Trái ngọt thành công chẳng bao giờ có thể kiểng chân là với tới. Chỉ khi kiên trì chờ đợi, chúng ta mới có thể nhìn thấy phong cảnh đẹp đẽ nhất của chúng ta.

6.     Bạn của hiện tại, cho dù bao nhiêu tuổi, trong tâm trí ít nhất vẫn có một đứa trẻ. Mức độ hạnh phúc của bạn phụ thuộc vào mức độ nhận thức hạnh phúc của “đứa trẻ” đó.

7.     Cho dù ngày hôm qua, ngày hôm nay bạn gặp phải điều gì, những người và việc gì đã bỏ bạn đi, bạn cần hiểu rằng cuộc sống vẫn đang tiếp diễn, bạn phải tính toán và chuẩn bị cho tương lai của mình.

Mua sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ ở đâu?

Links TIMSACHDOC lựa chọn giới thiệu cho bạn là những shopbook uy tín, có lượng người mua đông. Các bạn click vào links để biết thêm về đợt giảm giá nhé!!

  • Mua sách “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ ” giá ưu đãi lên tới 22% trên Fahasa tại đây
  • Mua sách “Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ ” giá ưu đãi 25% trên Shopee tại đây

Review chi tiết bởi Dương Hạnh


  • Folow fanpage: https://www.facebook.com/timsachdoc
  • Nguồn: Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ – timsachdoc.com
  • Từ khóa:Ebook – Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ, Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ, tải miễn phí Review sách Đừng Lựa Chọn An Nhàn Khi Còn Trẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: