[Sách tóm tắt] – Amazon.com phát triển thần tốc

Sách tóm tắt: Amazon.com phát triển thần tốc – Robert Spector
Tìm sách đọc giới thiệu tới bạn đọc yêu thích đọc sách Chuyên mục mới: Sách tóm tắt; Nơi Tìm sách đọc chia sẻ lại những bài ciết tóm tắt lại nội dung chính của những cuốn sách hay, những cuốn sách nổi tiếng. Để bạn đọc có góc nhìn tổng quát về cuôn sách.

Read more

[Review sách]- Bí quyết tay trắng thành triệu phú

Bí quyết tay trắng thành triệu phú có nội dung thực tế, xúc tích và hiện thực hóa, phù hợp với mọi nghề nghiệp, lứa tuổi đã giúp không ít những bạn trẻ khởi nghiệp và trở nên thành công. Còn bạn đã sẵn sàng đọc chưa?

Read more

[Review sách]-Cha giàu cha nghèo 182

Trong thời buổi kinh tế đang ngày càng bão hòa và khó khăn, thì việc tạo dựng sự nghiệp thành công cho bản thân mỗi người là điều không dễ dàng gì. Không phải là bạn cứ có kiến thức hay nhiều tiền là sẽ trở nên giàu có ngay lập tức, tất cả điều cần có bí quyết và một lộ trình đi đến thành công một cách đúng hướng.

Đó chính là một trong những thông điệp mà cuốn sách Cha giàu cha nghèo của tác giả Robert Kiyosaki muốn gửi gắm đến các độc giả của mình, chi tiết mời các bạn cùng xem qua bài review của mình trong bài viết dưới đây.

Read more

[Update]-Review Từ tốt đến vĩ đại

Review sách Từ tốt đến vĩ đại

Đây là một cuốn sách mà bất cứ ai đang theo đuổi trong lĩnh vực kinh doanh cần phải tìm đọc ngay để có cho mình những bí quyết thành công trong tương lai. Chi tiết về nội dung của cuốn sách này sẽ được mình review trong bài viết dưới đây.

Read more

[Update]-Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Đây được xem là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất chứa đựng rất nhiều những kiến thức và nguyên tắc bán hàng mà bạn cần thuộc nằm lòng để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả nhất. Chi tiết mời các bạn cùng xem bài review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của mình ngay sau đây.

Read more
%d bloggers like this: